Thiết Bị

Doanh số của Samsung Galaxy S20 có thể vượt qua 40 triệu lô hàng: Counterpoint

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sự kiện Unpacked của Samsung sắp diễn ra ngay khi dự đoán cho dòng sản phẩm chủ lực năm 2020, dòng sản phẩm Galaxy S20 phát triển. Điện thoại thông minh sẽ thành công loạt Galaxy S10 nổi tiếng và theo báo cáo có thể thấy con số doanh số vượt qua 40 triệu đơn vị.

Theo Counterpoint, một cơ quan nghiên cứu và phân tích, dòng Samsung Galaxy S20 có thể vượt quá 40 triệu đơn vị trong tổng số lô hàng. Công ty tin rằng những cải tiến cho chiếc flagship khổng lồ sắp tới của Hàn Quốc sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn đối với người mua tiềm năng. Sê-ri hàng đầu sẽ đến với những cải tiến hiệu suất khác nhau bên cạnh nhiếp ảnh như một lĩnh vực chính ngoài các khía cạnh khác.

Số lượng lớn của các lô hàng đơn vị dòng Galaxy S20 cũng phản ánh thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đang phục hồi và đang phát triển. Trong những năm gần đây, các sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy S series hàng đầu của Samsung đã được phổ biến ở nhiều khu vực. Những cải tiến mới nhất trong phần nhiếp ảnh cũng sẽ tìm cách tiếp tục mô hình này.

Mẫu Samsung Galaxy S20 cơ bản sẽ được trang bị camera chính 12 megapixel cùng với ống kính tele 64 megapixel, ống kính siêu rộng 12 megapixel và cả cảm biến ToF. Mặt khác, model Galaxy S20 Ultra được tuyên bố sẽ xuất hiện với cảm biến khổng lồ 108 megapixel cùng với ống kính tele 48 megapixel cho zoom 10 lần và zoom kỹ thuật số 100x. Hơn nữa, nó đang được suy đoán rằng các dịch vụ RAM cũng sẽ có kích thước lớn, với tối đa 16 GB là cấu hình có sẵn.

Samsung
Samsung Galaxy S20 Ultra với Zoom 100x

Thật không may, chúng ta sẽ phải chờ sự kiện Samsung Unpacked để có thông báo chính thức để biết chắc chắn liệu dòng Galaxy S20 có xứng đáng với kỳ vọng thị trường cao như vậy hay không. Sự kiện này diễn ra vào ngày 11 tháng 2 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật khởi động và hơn thế nữa.

Source link

Write A Comment