Ứng Dụng

Google Maps được cập nhật lớn cho sinh nhật lần thứ 15 của nó

Pinterest LinkedIn Tumblr

Thật khó tưởng tượng ra cuộc sống của chúng ta trước khi có ứng dụng Google Maps. Tại sinh nhật lần thứ 15 của mình, Google Maps sẽ có một giao diện mới trên iOS và Android, cùng với thêm thông tin cho giao thông công cộng, các cải tiến cho Live View và thậm chí là một biểu tượng xe hơi trong thời gian giới hạn thú vị.

Bản cập nhật đáng chú ý nhất cho Google Maps trên thiết bị di động là bố cục mới, được thiết kế lại để có năm tab: Khám phá, đi lại, lưu, đóng góp và cập nhật.

Như trước đây, tab Khám phá sẽ cung cấp thông tin về các điểm tham quan gần đó như nhà hàng hoặc địa điểm âm nhạc, trong khi Đi lại là để giúp bạn lập kế hoạch tuyến đường tốt nhất từ ​​nhà đến nơi làm việc (hoặc ngược lại) trong khi cũng cung cấp thực tế-cập nhật thời gian về giao thông, các tuyến đường thay thế, và hơn thế nữa.

Tab Đã lưu cung cấp cho bạn cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để truy cập tất cả các vị trí và địa điểm bạn đã bỏ ghim trên Google Maps, đồng thời cung cấp cách dễ dàng hơn để chia sẻ các địa điểm đã lưu của bạn với người khác.

Sau đó, có thẻ tab Đóng góp, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cung cấp phản hồi và tạo đánh giá về những nơi bạn đã từng đến. Ngoài ra, đối với bất kỳ ai tham gia chương trình Google Hướng dẫn địa phương, tab Đóng góp sẽ đóng vai trò là cổng thông tin dễ dàng hơn nhiều khi nói đến việc đóng góp thông tin cho chính Google Maps.

Và làm tròn Google Maps mới thiết kế là tab Cập nhật (loại thay thế tab You cũ), trong đó có nguồn cấp dữ liệu về các vị trí mới, xu hướng và phải xem, bao gồm các lựa chọn và đề xuất từ ​​các cửa hàng khác nhau như Sự mê đắm, các chuyên gia địa phương, v.v. Trong tab Cập nhật, bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với các doanh nghiệp, vì vậy bạn không nhất thiết phải gọi điện thoại hoặc ghé thăm họ.

Và trên hết, Google đang giới thiệu biểu tượng Google Maps với màu đỏ, xanh, vàng và biểu tượng màu xanh lá cây để phù hợp với logo nhiều màu truyền thống của Google.

Đối với giao thông công cộng, Google sẽ thêm thông tin cho xe buýt, tàu điện ngầm và xe lửa để bao gồm các chi tiết về nhiệt độ, khả năng tiếp cận, an ninh trên tàu và nếu có bất kỳ phần phụ nữ nào được chỉ định. Ngoài ra, đối với bất kỳ ai ở Nhật Bản, Google thậm chí sẽ cung cấp thông tin về số lượng xe ngựa có sẵn trên một tuyến đường cụ thể.

Cuối cùng, sau khi ra mắt vào năm ngoái, Google đang cải thiện Live View với các lớp phủ AR mới, kết hợp ảnh trong thế giới thực với mũi tên chỉ đường sẽ giúp chỉ cho bạn đi đúng hướng, do đó bạn có thể đến nơi bạn sẽ đi nhanh hơn.

Source link

Write A Comment