Hệ Điều Hành

Android 11 được phát hiện đang chạy trên Pixel 2 XL

Pinterest LinkedIn Tumblr

Mặc dù thực tế là thời gian phát hành chính thức Android 11 vẫn còn nhiều tháng nữa, không có nghi ngờ gì về việc Google đang tích cực làm việc trên một phiên bản mới của hệ điều hành di động. Xác nhận đầu tiên về điều này là một bức ảnh trực tiếp về Google Pixel 2 XL, trên màn hình có menu cài đặt với phiên bản Android được biểu thị bằng chữ cái R.

Android 11 trên Pixel 2 XL

Nhiều khả năng, đây là một trong những phần mềm thử nghiệm đầu tiên được phân phối giữa các nhà phát triển để nghiên cứu và tìm kiếm lỗi. Sự tham gia của Pixel 2 XL trong thử nghiệm có thể gợi ý rằng dòng Pixel 2, được phát hành hơn 2 năm trước, có khả năng sẽ nhận được bản cập nhật cho Android 11. Theo truyền thống, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ phát hành phiên bản beta của HĐH cho các nhà phát triển vào tháng 3 . Và thông báo công khai sẽ vào mùa xuân như là một phần của hội nghị I / O. Năm nay, nó sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng Năm.

Trong số các tính năng sắp tới của Android 11; Theo báo cáo phương tiện truyền thông, Google có thể sẽ vượt quá giới hạn kích thước tệp 4GB trong phiên bản mới nhất của HĐH. Điều này có nghĩa là các thiết bị Android sẽ có thể lưu trữ một tệp ghi lớn hơn 4GB.

Vào năm 2014, Google đã đặt giới hạn 4GB cho tiêu chuẩn MediaMuxer và MPEG4 trong Android để cung cấp video và hỗ trợ lưu trữ dưới dạng tệp MP4. Vào thời điểm đó, thẻ SD vẫn còn phổ biến và hầu hết các điện thoại di động không hỗ trợ quay video 4K. Nếu video vượt quá 4GB, nó sẽ được chia thành nhiều tệp. Tất nhiên, nếu bạn không kiểm tra tệp video, bạn sẽ không nhận thấy nó. Việc chia tệp video thành nhiều tệp không có lợi cho việc xử lý và tải lên video.

Trên thực tế, kích thước tệp tối đa khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Một bản ghi với video Google Pixel 4 4K đã được chia thành tối đa 3,7 tệp. Ngoài ra, bản ghi 4K với Xiaomi Mi 9SE chỉ chấp nhận 2,53GB trước khi chia tách. Vì vậy, việc loại bỏ giới hạn 4GB trên một tệp đã trở thành vấn đề mà người tiêu dùng có thể chờ đợi để giải quyết.

Source link

Write A Comment