Thiết Bị

Gợi ý mã iOS 13.4 beta trên thiết bị Apple TV mới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một Apple TV 4K được cập nhật có thể sớm ra mắt trong dòng sản phẩm của Apple, dựa trên các tham chiếu đến một sản phẩm chưa được phát hành trong phiên bản iOS mới nhất.

9to5Mac khai quật trong iOS 13.4 beta 1 báo hiệu một Apple TV 4K mới hiện đang được phát triển. Xem xét công ty đã phát hành phần cứng Apple TV mới kể từ mùa thu 2017, việc chờ đợi một hộp set-top mới có thể không còn lâu nữa.

Ra mắt hộp Apple TV mạnh hơn có thể giúp Apple Arcade tăng sức mạnh để trở thành một nền tảng chơi game nghiêm túc trên màn hình lớn. Apple đã ra mắt dịch vụ chơi game đăng ký vào mùa thu năm ngoái và tiếp tục bổ sung các tựa game mới, độc quyền.

Tuy nhiên, Apple TV 4K hiện tại chỉ sử dụng bộ xử lý A10X Fusion. Thêm chip A13 vào hộp sẽ cho phép nó chạy các trò chơi gần với chất lượng bảng điều khiển hơn. Giờ đây, Apple TV hỗ trợ các bộ điều khiển PlayStation và Xbox, nó có thể trở thành một nền tảng chơi game thông thường tuyệt vời mà giá cả phải chăng hơn so với các máy chơi game đắt tiền.

Dựa theo 9to5Mac, Apple TV mới có tên mã là T1 T1125, trong phiên bản iOS 13.4 beta. Apple TV 4K sử dụng tên mã J105a, trong khi Apple TV HD là J42d. Bản thân chúng tôi đã thấy các tài liệu tham khảo trong mã, nhưng trang này cho biết chữ T ở đầu tên mã cho thấy nó có lẽ là một nguyên mẫu chưa hoàn thành đang được sử dụng trong nội bộ.

Độ phân giải tối đa trên phần cứng phát trực tuyến mới có khả năng sẽ giữ nguyên ở mức 4K. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào thiết bị này sẽ ra mắt. Những tin đồn gần đây cho thấy Apple sẽ tung ra một loạt các sản phẩm mới trong nửa đầu năm 2020, bao gồm một thảm sạc mới và Tag theo dõi Bluetooth.

Bản nâng cấp Apple TV có thể không phải là bí mật duy nhất ẩn trong iOS 13.4 beta. Mã này cũng đề cập đến API CarKey chưa biết trước đó, cho biết Apple có thể đang lên kế hoạch để cho iPhone và Đồng hồ Apple tăng gấp đôi làm chìa khóa xe hơi.

Source link

Write A Comment