Tin Tức

Huawei sẽ cài đặt sẵn 70 ứng dụng Android phổ biến trên điện thoại thông minh của mình

Pinterest LinkedIn Tumblr

Huawei đã quyết định cài đặt sẵn các ứng dụng Android phổ biến từ Play Store trên các điện thoại thông minh trong tương lai. Bị tước bỏ các ứng dụng và dịch vụ của Google, nhóm Trung Quốc cũng sẽ áp đặt một loạt các lựa chọn thay thế của riêng mình. Điều này bao gồm Huawei Video và nhiều hơn nữa.

Huawei dự định sẽ cài đặt sẵn 70 ứng dụng Android trên Play Store phổ biến nhất trên điện thoại thông minh của họ, theo báo cáo của Mobiltelefon. Các phương tiện truyền thông dường như đã tham dự một buổi thuyết trình hậu trường của Huawei dành cho các nhà báo từ Đông Âu. Công ty đã nêu chi tiết các biện pháp được đưa ra để tồn tại trong sắc lệnh cấm vận của Donald Trump vào tháng 5 năm 2019.

Huawei sẽ cài đặt sẵn 70 ứng dụng Android phổ biến trên điện thoại thông minh của mình

Quyết định này rõ ràng nhằm mục đích bù đắp cho sự vắng mặt của Play Store. Công ty muốn cho phép người dùng bình thường dễ dàng truy cập các ứng dụng yêu thích của họ mà không phải cài đặt các tệp APK. Rõ ràng, vẫn có thể cài đặt các ứng dụng bổ sung từ Thư viện ứng dụng, ứng dụng thay thế cho cửa hàng Google.

Huawei nova 5T Pro

Tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn, danh sách các ứng dụng mà Huawei sẽ cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh Huawei của bạn sẽ khác nhau. Công ty sẽ dựa trên sở thích của người tiêu dùng. Để chọn ứng dụng nào sẽ được tích hợp theo mặc định vào điện thoại của mình, nhà sản xuất chỉ cần dựa vào bảng xếp hạng do Google Play Store thiết lập. Tuy nhiên, công ty Trung Quốc không được phép tích hợp một số ứng dụng cực kỳ phổ biến của Mỹ, như Facebook hay WhatsApp, sau các lệnh trừng phạt.

Công ty Trung Quốc cũng sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ thay thế của Trung Quốc cho các dịch vụ của Google. Không có gì đáng ngạc nhiên, các dịch vụ này sẽ được cài đặt sẵn giống như các ứng dụng Android phổ biến nhất trong khu vực của bạn. Chúng tôi đáng chú ý sẽ tìm thấy Huawei Video thay vì YouTube và một giải pháp thay thế cho Google Maps được phát triển với Tom-Tom.

70 ứng dụng Android được cài đặt sẵn trên P40?

Theo các phương tiện truyền thông, công ty nên bắt đầu thực hiện các biện pháp này trên P40, P40 Pro và P40 Lite, các flagship tiếp theo của họ. Chúng tôi sẽ cho bạn biết càng sớm càng tốt về chủ đề này.

Source link

Write A Comment