Thiết Bị

Rò rỉ Samsung Galaxy A11 cho thấy màn hình đục lỗ và camera ba

Pinterest LinkedIn Tumblr

Samsung Galaxy A11 có số model SM-A115F gần đây đã được phát hiện nhận chứng nhận từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) và chứng nhận Liên minh Wi-Fi, làm dấy lên tin đồn về việc phát hành sắp xảy ra. 91mobiles vừa nhận được những hình ảnh độc quyền về khung cơ bản Galaxy A11 sắp ra mắt, tiết lộ một vài thành phần phần cứng chính. Các hình ảnh cho thấy nó sẽ được trang bị màn hình đục lỗ và ba camera.

Trong danh sách các bản cập nhật thú vị, Galaxy A11 dường như có một lỗ bấm duy nhất ở góc trên bên trái màn hình. Chiếc điện thoại này được đồn đại sẽ phô trương một thiết lập phía sau ba camera, mặc dù vậy, bài đăng trên ấn phẩm không thể xác nhận sự hiện diện của nó do thiếu cảm biến vật lý. Nếu đúng, đây sẽ là một bản cập nhật lớn cho Galaxy A11, hy vọng sẽ cạnh tranh với các điện thoại thông minh giàu tính năng từ Realme và Xiaomi trong phân khúc.

samsung-galaxy-a11-Feature-image

Báo cáo cũng nói rằng Galaxy A11 sẽ chứa pin 5.000 đến 6.000 mAh, điều này mâu thuẫn với danh sách của FCC có đề cập đến sự hiện diện của một đơn vị 4.000 mAh. Các báo cáo trước đây cũng đề cập rằng Galaxy A11 có thể được trang bị Bộ nhớ trong lên đến 128GB, có thể mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD. Điện thoại thông minh có thể sẽ chạy trên Android 10 với giao diện One UI 2.0 và kết nối Wi-Fi 2,4 GHz. Galaxy A11 được đồn đại là có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc là đỏ, xanh, đen và trắng.

Một danh sách điểm chuẩn của Samsung Galaxy A11 được cho là có thể được cung cấp bởi Snapdragon 625/626, đây là CPU cũ nhưng mạnh hơn so với Exynos 7884 được tìm thấy trên Thiên hà A10. Các Tài liệu của FCC cũng xác nhận sự hiện diện của một máy quét dấu vân tay gắn phía sau. Điện thoại thông minh dự kiến sẽ có ít nhất 2 GB RAM và 32 GB dung lượng lưu trữ riêng. Các tính năng bổ sung bao gồm màn hình HD + và mô-đun hình chữ nhật cho camera phía sau, hoàn chỉnh với đèn flash LED.

Trong các tin tức liên quan, Samsung cũng có kế hoạch tiết lộ Galaxy M31 sớm. Điện thoại thông minh có thể sẽ giữ lại các thông số kỹ thuật của người tiền nhiệm Galaxy M30 mặc dù sẽ có một vài thay đổi. Điều này có nghĩa là thiết bị này sẽ phô trương cùng màn hình Infinity-U Super AMOLED 6,4 inch được tìm thấy trên M30s. Thiết bị có khả năng được trang bị Exynos 9611 SoC với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Camera chính là một Cảm biến GW1 64 megapixel với ống kính siêu rộng, ống kính macro và cảm biến độ sâu. Thiết bị này được cho là có pin 6.000 mAh và chạy Android 10 với One UI 2.0. Galaxy M31 có thể ra mắt sớm nhất là vào tháng này tại Ấn Độ.

Source link

Write A Comment