Thiết Bị

Samsung Galaxy Z Flip được hé lộ trong đoạn quảng cáo chính thức đầu tiên của lễ trao giải Oscar

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sự tồn tại của Samsung Galaxy Z Flip sẽ được xác nhận tại sự kiện báo chí lớn thứ ba của Samsung Unpacked. Tuy nhiên, công ty hiện đã quyết định chạy một quảng cáo truyền hình chính thức cho điện thoại có thể gập lại sắp tới hai ngày trước sự kiện đó. Quảng cáo lần đầu tiên được trình chiếu trong chương trình truyền hình Oscar của ABC.

Mặc dù quảng cáo không thực sự hiển thị tên của điện thoại này, nhưng rõ ràng thiết bị này là Galaxy Z Flip dựa trên thiết kế. Quảng cáo cho thấy điện thoại thông minh mở đến chiều dài toàn màn hình của nó. Sau đó, nó cho thấy cách ứng dụng máy ảnh có thể được sử dụng để đặt đối tượng lên màn hình trên cùng, trong khi màn hình dưới cùng có thể được đặt phẳng trên một bề mặt để chụp ảnh.

Quảng cáo cũng hiển thị màn hình phụ nhỏ khi Galaxy Z Flip bị đóng có thể được sử dụng cho các thông báo trên điện thoại. Một điều thú vị về quảng cáo là có một sự từ chối nhỏ ở phía dưới nói rằng mọi người có thể nhận thấy một nếp nhăn ở trung tâm của màn hình chính, mà Samsung nói là một đặc điểm tự nhiên của màn hình. Rõ ràng là Samsung đang cố gắng giải quyết các khiếu nại về các nếp nhăn có thể nhìn thấy trên Galaxy Z Flip.

Quảng cáo kết thúc vào ngày 11 tháng 2 cho sự kiện Samsung Unpacked, nơi chúng tôi có lẽ sẽ có được một tiết lộ đầy đủ và chính thức về Samsung mới có thể gập lại. Bạn có thể kiểm tra những gì đã bị rò rỉ không chính thức về điện thoại có thể gập lại này tại trang Galaxy Z Flip của chúng tôi. Hãy theo dõi vì chúng tôi có đầy đủ thông tin về sự kiện báo chí Samsung Unpacked vào thứ ba.

Source link

Write A Comment