Thiết Bị

Oppo Find X2: một màn hình ấn tượng được thương hiệu xác nhận

Pinterest LinkedIn Tumblr

Oppo đã hé lộ các đặc điểm của màn hình của chiếc flagship tiếp theo của mình, Oppo Find X2. Sau Oppo Find X năm 2018, nhà sản xuất Trung Quốc trở lại vào năm 2020 với một chiếc flagship hoàn toàn mới. Nó sẽ chính thức được công bố vào ngày 22 tháng 2 tại MWC 2020, và cũng có thể sẽ là thiết bị duy nhất được giới thiệu trong sự kiện này.

Chúng ta vẫn biết rất ít về chiếc Oppo Find X2 này đã được quản lý để thoát rò rỉ cho đến nay. Đó là không kể phó chủ tịch của thương hiệu đã tiết lộ cho chúng tôi các đặc điểm của màn hình của điện thoại thông minh.

Trong một tweet, Brian Shen, người đứng đầu tiếp thị cho Oppo, nói nhiều hơn về màn hình Find X2:

  • Tốc độ làm mới 120Hz
  • Độ phân giải 2k
  • Chuyển đổi SDR sang HDR
  • Độ sáng HDR lên tới 1200nits
  • 100% DCI-P3

Chúng ta có thể đọc ở đó rằng màn hình sẽ được hưởng tốc độ làm mới ở 120 Hz, giống như OnePlus hoặc Galaxy S20 của Samsung. Một định nghĩa của 2K thay đổi theo các nhãn hiệu, nhưng tại Oppo chỉ ra khoảng 2560 x 1440 pixel.

Oppo Tìm X2

Trên hết, chúng ta có thể thấy rằng màn hình sẽ được hưởng lợi từ tốc độ lấy mẫu màn hình cảm ứng 240 Hz. Đây là tốc độ làm mới mà màn hình phát hiện những thay đổi trong màn hình cảm ứng của nó. Nói cách khác, nó làm cho điện thoại thông minh phản ứng nhanh hơn với chuyển động của ngón tay.

Tốc độ không phải là tất cả, Brian Shen cũng hứa hẹn rằng màn hình sẽ hiển thị 100% phổ DCI-P3 và với tốc độ sáng lên tới 1200 cd / m2 trong HDR, điều này chỉ ra việc sử dụng màn hình OLED.

Điểm cuối cùng, ông đề cập đến khả năng chuyển đổi nội dung SDR sang nội dung HDR một cách nhanh chóng, đây cũng là một lời hứa của OnePlus với màn hình mới.

Oppo dường như đã sẵn sàng tập hợp mọi thứ sẽ tạo nên một lá cờ công nghệ thực sự vào năm 2020 trong điện thoại thông minh mới của mình. Phải nói rằng thương hiệu này có cơ hội thực sự để thay thế Huawei tại thị trường phương Tây.

Source link

Write A Comment