Tin Tức

Các nhà cung cấp của Apple chuẩn bị sản xuất iPhone SE 2

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tin đồn tiếp tục gia tăng, cho thấy “iPhone SE 2” có thể sắp được phát hành khi các nhà sản xuất bắt đầu sản xuất đầy đủ các linh kiện thiết bị.

Các nhà sản xuất chất bán dẫn phức hợp của Đài Loan đang chuẩn bị lấp đầy các lô hàng của bộ khuếch đại công suất, tần số vô tuyến và các thành phần khác. Đây là tất cả những gợi ý cho thấy rằng “iPhone SE 2” của Apple có thể chuẩn bị được sản xuất đầy đủ trong vài tuần tới, theo DigiTimes.

Ấn phẩm tuyên bố rằng các nhà cung cấp hiện tại của Apple là Qorvo và Avago là một trong những nhà cung cấp các thành phần khuếch đại công suất và tần số vô tuyến cho “iPhone SE 2.” Win Semiconductors, Visual Photonics Epit Wax (VPEC) và Advanced Wireless Semiconductor (AWSC) được cho là không trực tiếp sản xuất linh kiện cho điện thoại, nhưng đang sản xuất các linh kiện dành cho lắp ráp mà các nhà sản xuất khác sẽ sản xuất.

Bài báo cũng đề xuất rằng “iPhone SE 2” sẽ bao gồm các cảm biến 3D có cấu trúc ánh sáng với các thành phần VCSEL do Win Semi sản xuất và Xintec chi nhánh TSMC sẽ xử lý các thành phần quang học nhiễu xạ. Apple sẽ tiếp tục thiết kế giải pháp IC điều khiển LCD trong nhà và sẽ được Chipbond Technology đóng gói với công nghệ chip-on-film.

Win Semi được báo cáo là nhà chế tạo duy nhất các thành phần VCSEL cho các ứng dụng chụp ảnh thời gian, AR và độ sâu trường ảnh. Theo các nguồn tin trong ngành, các mô-đun máy ảnh thời gian cũng dự kiến ​​sẽ được tích hợp vào thế hệ tiếp theo của iPad và “iPhone 12”.

Source link

Write A Comment