Tin Tức

Việc sản xuất iPhone 12 có thể bị chậm so với lịch trình vì dịch Corona

Pinterest LinkedIn Tumblr

Khi dịch Corona vẫn còn diễn biến phức tạp khắp Trung Quốc đại lục, các nhà sản xuất điện tử đấu tranh để duy trì sự cân bằng giữa việc tiến về phía trước như bình thường hoặc đình chỉ hoạt động để giảm tác động của bệnh tật.

Dựa theo DigiTimes, Apple đã chuyển việc sản xuất “iPhone SE 2” sang Đài Loan, nơi mà coronavirus chưa gây ra những ảnh hưởng đáng kể.

Theo nguồn tin giấu tên, DigiTimes tin rằng “iPhone 12” không có khả năng được đưa vào sản xuất vào tháng 6. Họ cũng báo cáo rằng Apple đã ngừng gửi các kỹ sư đến Trung Quốc để giúp phát triển “iPhone 12”. Apple đã hạn chế đi công tác tới Trung Quốc, như thảo luận của Tim Cook vào cuối tháng 1.

Điều đó nói rằng, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã thấy sự không chắc chắn đáng kể xung quanh việc sản xuất iPhone tại Trung Quốc vì dịch vẫn đang diễn ra. Trong một báo cáo trước đó, ông đã nêu chi tiết những gì ông thấy cho đến nay tại các nhà lắp ráp Foxconn và Pegatron.

Kuo tin rằng Apple đã bắt đầu sản xuất “iPhone 12” tại Thâm Quyến và nhà máy đó vẫn duy trì được một số công suất kể từ khi dịch bệnh bắt đầu. Ngay cả khi Foxconn phải vật lộn để tìm chỗ đứng, Apple vẫn có các nguồn thay thế ở Đài Loan và Ấn Độ, mặc dù với công suất đầu ra nhỏ hơn.

Các sản phẩm khác của Apple, như AirPods, đã bắt đầu thấy sự chậm trễ liên quan đến dịch nCoV. Các nhà cung cấp của Apple đang báo cáo rằng họ không có đủ nguyên liệu hoặc nhân công cần thiết để lắp ráp sản phẩm.

Source link

Write A Comment