Tin Tức

Whatsapp hiện có hơn hai tỷ người dùng trên toàn thế giới

Pinterest LinkedIn Tumblr

WhatsApp được cho là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất. Công ty thuộc sở hữu của Facebook hiện đã đạt được một cột mốc mới với hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới. WhatsApp được sử dụng để liên lạc ở nhiều quốc gia và mức độ phổ biến của nó không ngừng tăng lên.

Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng, tính đến ngày hôm nay, WhatsApp hỗ trợ hơn hai tỷ người dùng trên toàn thế giới. Người mẹ và người cha có thể tiếp cận người thân của họ bất kể họ ở đâu. Anh chị em có thể chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng. Đồng nghiệp có thể hợp tác và doanh nghiệp có thể phát triển bằng cách dễ dàng kết nối với khách hàng của họ.

WhatsApp giải thích cách nó giúp tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện riêng tư trực tiếp thông qua trò chuyện và cuộc gọi video. WhatsApp đã đạt cột mốc một tỷ vào năm 2016 và phải mất bốn năm để tăng gấp đôi số lượng người dùng. Hơn nữa, blog cũng nêu bật cách nó có kế hoạch bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và bảo vệ các cuộc trò chuyện riêng tư. Đã khá lâu kể từ khi WhatsApp bắt đầu cung cấp mã hóa đầu cuối như mặc định. Công ty tuyên bố rằng mã hóa mạnh giúp ngăn chặn tin tặc và đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể đọc tin nhắn của mình.

Mã hóa mạnh mẽ là một điều cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về an ninh vì điều đó sẽ khiến mọi người kém an toàn hơn. Để bảo vệ nhiều hơn, chúng tôi làm việc với các chuyên gia bảo mật hàng đầu, sử dụng công nghệ hàng đầu trong ngành để ngăn chặn việc lạm dụng cũng như cung cấp các biện pháp kiểm soát và cách báo cáo vấn đề – mà không phải hy sinh quyền riêng tư.

Mặc dù tuyên bố bảo mật và quyền riêng tư cao, WhatsApp vẫn chưa hoàn toàn tránh khỏi các cuộc tấn công hack. Chỉ gần đây, người sáng lập Amazon Jeff Bezos đã bị hack thông qua WhatsApp. Sau đó, Facebook đã đổ lỗi cho Apple và tuyên bố rằng đây có thể là sự cố của iPhone.

Chỉ vào năm ngoái, một lỗi đã cho phép tin tặc đánh sập WhatsApp bằng một tin nhắn trong trò chuyện nhóm.

Source link

Write A Comment