Thiết Bị

Samsung Galaxy Z Flip được bán hết trực tuyến trong một ngày tại Mỹ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Samsung Galaxy Z Flip đang bán rất nhanh và nếu bạn hy vọng mua một chiếc ngay hôm nay, bạn có thể không gặp may. Phiên bản mở khóa của điện thoại có thể gập lại đã được bán hết trên trang web Samsung US. Ngay cả Best Buy cũng cho thấy Galaxy Z Flip đã hết hàng.

Trong khi đó, nó lại là câu chuyện tương tự ở thị trường nhà Samsung tại Hàn Quốc. Herald Korea báo cáo rằng các đơn vị Galaxy Z Flip có sẵn thông qua nhà mạng địa phương LG U Plus đã bán hết trong 30 phút đầu tiên được bán.

Theo ấn phẩm, trong tuần đầu tiên phát hành, lô điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Samsung, ở đây dự kiến sẽ đạt khoảng 20.000 thiết bị – gấp 10 lần so với điện thoại có thể gập lại đầu tiên của công ty.

Quay trở lại Mỹ, cách duy nhất bạn có thể nhận được Galaxy Z Flip ngay bây giờ là đặt mua hàng lock AT & T hoặc Sprint. Bạn có thể làm như vậy thông qua trang web Samsung, nhưng các đơn đặt hàng này sẽ chỉ được giao vào ngày 18 tháng 2.

Tại sao Galaxy Z Flip lại là một con số nóng như vậy?

Một lý do có thể cho nhu cầu cao của Galaxy Z Flip, là thiết kế được cải tiến và mức giá rẻ hơn. So với Galaxy Fold 2.000 USD, Z Flip có mức giá thấp hơn nhiều là 1.379 USD. Nó cũng dễ bỏ túi hơn so với người tiền nhiệm cồng kềnh của nó.

Về tính khả dụng của nó, nó có thể là Samsung đã phát hành đủ số lượng điện thoại. Tuy nhiên, tipster được biết đến Max Weinbach chỉ ra rằng có rất nhiều quan tâm đến điện thoại có thể gập lại trong thời gian này.

Nếu bạn vẫn muốn dùng thử Galaxy Z Flip, bạn có thể thử mua nó sau hôm nay hoặc trong vài ngày tới. Chúng tôi hy vọng Samsung sẽ bổ sung nguồn hàng, nhưng bạn sẽ phải tiếp tục kiểm tra liên tục kẻo hết hàng.

Source link

Write A Comment