Tin Tức

App Store sẽ mở rộng ra 20 quốc gia mới trong năm nay

2 Mins read

Apple sẽ mở rộng quyền truy cập vào App Store tại 20 quốc gia khác vào cuối năm nay, công ty đã thông báo cho các nhà phát triển vào thứ Hai.

Apple sẽ triển khai hỗ trợ App Store tới 20 quốc gia mới vào cuối năm nay, nâng tổng số khu vực được hỗ trợ lên 175.

App Store, đã giúp các nhà phát triển có tổng doanh thu 155 tỷ USD, hiện có sẵn ở 155 quốc gia hoặc khu vực trên toàn cầu. Bắt đầu từ tháng 4, sẽ có 20 bổ sung mới vào danh sách đó.

Trong bản cập nhật cho các nhà sản xuất ứng dụng, Apple nói rằng các nhà phát triển sẽ cần chấp nhận Thỏa thuận cấp phép chương trình và Thỏa thuận ứng dụng phải trả tiền trước khi ứng dụng của họ có thể xuất hiện ở các khu vực mới. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa công bố những quốc gia cụ thể nào sẽ nhận được App Store.

Khi các bước đó được hoàn thành, các nhà phát triển có thể chỉ cần kiểm tra hộp “Quốc gia hoặc khu vực mới” trong bảng điều khiển Giá cả và Tính khả dụng.

Apple đang khuyên các nhà phát triển hoàn thành các bước này trước ngày 10 tháng 4 năm 2020 để đảm bảo rằng các ứng dụng của họ sẽ được triển khai suôn sẻ và đúng giờ đến những quốc gia mới này.

Có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các quốc gia và khu vực được hỗ trợ trên trang web của Apple. Vào thời điểm xuất bản, trang chưa được cập nhật với các khu vực mới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi