Tin Tức

App Store sẽ nhanh chóng phê duyệt các ứng dụng về dịch Corona từ các nguồn có uy tín

3 Mins read

Apple tiếp tục ứng phó với đại dịch coronavirus và lần này họ đang tập trung vào cách đảm bảo các ứng dụng từ các nguồn có uy tín sẽ vào tay người dùng nhanh nhất có thể.

Công ty đã phát hành bản cập nhật trên trang web dành cho nhà phát triển của mình, nêu chi tiết những ứng dụng tập trung vào COVID-19 sẽ được phê duyệt và làm thế nào để chúng được phê duyệt nhanh hơn. Các nhà phát triển được quyền yêu cầu cấp tốc phê duyệt ứng dụng của họ nếu họ đáp ứng các tiêu chí nhất định.

“App Store phải luôn là nơi an toàn và đáng tin cậy để người dùng tải xuống ứng dụng. Hơn bao giờ hết, cam kết đó có ý nghĩa đặc biệt khi thế giới chiến đấu với đại dịch COVID-19. nguồn – giúp người dùng hiểu những cải tiến sức khỏe mới nhất, tìm ra nơi họ có thể nhận trợ giúp nếu cần hoặc cung cấp hỗ trợ cho hàng xóm của họ.

Chúng tôi hiểu sự cần thiết phải đưa các ứng dụng này vào tay khách hàng càng sớm càng tốt. Chúng tôi khuyến khích các nhà phát triển đáp ứng tiêu chí này để chọn “Sự kiện nhạy cảm với thời gian” trên biểu mẫu yêu cầu cấp tốc để đảm bảo đánh giá ưu tiên vì việc đánh giá App Store có thể mất nhiều thời gian hơn. ”

Để đảm bảo các ứng dụng được phê duyệt đang cung cấp thông tin chính xác, Apple cho biết nhóm của họ đang đánh giá các ứng dụng đã gửi “một cách nghiêm túc” và chỉ chấp nhận những ứng dụng đến từ các nguồn được công nhận. Họ cũng sẽ từ chối bất kỳ ứng dụng giải trí hoặc chơi game nào được xây dựng xung quanh sự bùng phát của COVIC-19.

“Để giúp đáp ứng những mong đợi này, chúng tôi đang đánh giá các ứng dụng một cách nghiêm túc để đảm bảo các nguồn dữ liệu có uy tín và các nhà phát triển trình bày các ứng dụng này là từ các tổ chức được công nhận như các tổ chức chính phủ, tổ chức phi chính phủ tập trung vào các vấn đề y tế và y tế Chỉ các nhà phát triển từ một trong những thực thể được công nhận này mới nên gửi một ứng dụng liên quan đến COVID-19. Các ứng dụng giải trí hoặc trò chơi có COVID-19 vì chủ đề của họ sẽ không được phép. ”

Đối với các nhà phát triển đang có kế hoạch chỉ phát hành ứng dụng miễn phí, công ty nói rằng họ có thể đủ điều kiện để được miễn phí thành viên hàng năm.

“Các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức giáo dục được công nhận và các tổ chức chính phủ có kế hoạch chỉ phân phối các ứng dụng miễn phí trên App Store có thể yêu cầu miễn phí thành viên hàng năm, nếu có trụ sở tại một quốc gia đủ điều kiện.”

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi