Hệ Điều Hành

Apple được cho đang làm việc trên một ứng dụng thực tế tăng cường mới cho iOS 14

2 Mins read

Apple dự kiến sẽ công bố iOS 14 tại WWDC vào tháng 6 này với bản cập nhật được cung cấp cho người dùng vào tháng 9 tới đây nếu nhịp phát hành thông thường được giữ nguyên. Chúng ta vẫn còn ba tháng nữa kể từ khi bản beta cho nhà phát triển đầu tiên được cung cấp, nhưng 9to5Mac đã có thể có được bản cập nhật trong một số hình thức. Và có vẻ như nó sẽ bao gồm một ứng dụng thực tế gia tăng mới.

Mặc dù có rất ít thông tin về ứng dụng này vào lúc này, 9to5Mac đã có thể kết luận rằng ứng dụng này sẽ hoạt động trên iPhone và iPad và Apple đã thử nghiệm nó với Apple Store cũng như Starbucks.

https://www.redmondpie.com/

Nó đã cho thấy rằng chúng ta có thể mong đợi ứng dụng quét mã QR và sau đó được hiển thị thêm thông tin về bất cứ điều gì họ đã đứng trước mặt. Trong Apple Store có thể là một sản phẩm mới hoặc ở Starbucks, đó có thể là thông tin dinh dưỡng về một loại đồ uống mới. Dù trường hợp sử dụng là gì, nó sẽ sử dụng thực tế tăng cường.

Sẽ có một số dạng API để mở ra cho các nhà phát triển, mặc dù điều đó rõ ràng chưa được xác nhận tại thời điểm này. Toàn bộ ứng dụng có thể được đóng hộp trước WWDC và ngay cả khi ứng dụng này không có gì đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong quá trình beta.

Chúng tôi cũng không cho biết ứng dụng mới sẽ hoạt động với tất cả các iPhone hiện có hay liệu nó sẽ độc quyền cho dòng sản phẩm iPhone 2020.

Bây giờ mọi con mắt đều đổ dồn về WWDC.

Nguồn

Advertisements