Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Apple cập nhật iWork, sớm ra mắt chia sẻ thư mục iCloud

2 Mins read

Một bản cập nhật sắp tới cho các ứng dụng Trang, Số và Keynote của Apple cho iOS và Mac sẽ bao gồm các tính năng mới tận dụng hỗ trợ trackpad mới, cộng với chia sẻ thư mục iCloud.

Ứng dụng thuyết trình Keynote của Apple là một trong những bộ iWork sắp được cập nhật

Apple đã công bố bản cập nhật sắp tới cho bộ ứng dụng iWork của mình, chủ yếu nhằm mục đích để Pages, Numbers và Keynote trên iPad Pro hoạt động với trackpad và chuột. Mặc dù không phải là bản cập nhật duy nhất, việc bổ sung hỗ trợ trackpad này là quan trọng nhất. Apple mô tả điều này như mở ra “một cách hoàn toàn mới để làm việc với các tài liệu trên iPad.”

“Viết và chỉnh sửa văn bản rất dễ dàng trong Pages”, nó tiếp tục, “làm việc với nhiều đối tượng trong Keynote trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và các mức độ chính xác được thêm vào giúp làm việc với cả bảng tính lớn nhất một cách nhanh chóng.”

Bên cạnh hỗ trợ trackpad này, Apple nói rằng bản cập nhật iWork mới sẽ mang lại sự cộng tác được cải thiện thông qua chia sẻ thư mục iCloud. Đây không phải là một tính năng của iWork, đây là một tính năng của iPadOS và đã được Apple hứa hẹn kể từ khi bản beta đầu tiên của cả iPadOS 13 và iOS 13. Tuy nhiên, nó đã bị trì hoãn nhiều lần, tuy nhiên, với tin tức mới nhất là bản phát hành Mùa xuân.

Các cập nhật khác bao gồm bổ sung các mẫu mới cho cả Pages và Keynote mà không có cho Numbers. Các ứng dụng iWork bây giờ sẽ bao gồm tiện ích cho nắp thả, làm cho chữ cái đầu tiên của đoạn văn lớn hơn và trang trí công phu hơn nhiều so với phần còn lại của văn bản.

Apple chưa đưa ra ngày phát hành iWork mới. Tuy nhiên, chia sẻ thư mục iCloud có thể là một phần của iPadOS 13.4, sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 vì iPad Pro mới sẽ được vận chuyển.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

Gửi phản hồi