Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Apple cập nhật ứng dụng Podcasts với thông tin dịch Corona từ các nguồn đáng tin cậy

2 Mins read

Một trong những mối quan tâm về đại dịch COVID-19 không chỉ là sự lây lan của virus mà còn là sự lây lan của thông tin sai lệch xung quanh căn bệnh này. Apple đang sử dụng vị thế của mình để đảm bảo mọi người có được thông tin chính xác từ các nguồn đáng tin cậy bằng cách cập nhật ứng dụng Podcasts trên iPhone, iPad và Mac với một phần mới có tên là “Coronavirus: Stay Informed“.

Phần này có các podcast mới tập trung vào đại dịch coronavirus từ các nguồn tin tức có thể kiểm chứng như NPR, CNN, ABC News và New York Times. Mỗi podcast đều tập trung vào tin tức hàng ngày hoặc đã được tạo ra đặc biệt để giúp công chúng cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến dịch bệnh.

Apple cũng đã thêm một vài phần khác vào ứng dụng Podcasts của mình, bao gồm phần “Cultivating Calm” và phần “Boredom Busters”. Mục Cultivating Calm bao gồm một số Podcast được thực hiện để thư giãn, thiền định và các chiến lược khác để giúp bạn giữ bình tĩnh trong cuộc khủng hoảng.

Phần “Boredom Busters” bao gồm một loạt các podcast giải trí được thiết kế để giúp bạn tạm dừng tất cả các tin tức và được giải trí với một cái gì đó khác trong một thời gian.

Khi thông tin đáng tin cậy là quan trọng, sẽ hữu ích khi thấy Apple thực hiện một số biện pháp để đảm bảo rằng công chúng đang được thông báo với thông tin mà họ có thể tin tưởng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

Gửi phản hồi