Thiết Bị

Apple chính thức công bố tai nghe Powerbeats được cập nhật với chip H1, thời lượng pin 15 giờ và giá 150 đô

3 Mins read

Công ty con của Apple – Beats – hôm nay đã công bố phiên bản cập nhật của tai nghe Powerbeats 3, với phiên bản mới có tên đơn giản là “Powerbeats” không có số. Mặc dù vậy, đây là những tai nghe Powerbeats 4 được đồn đại mà chúng ta đã thấy trong iOS 13 trong vài tháng qua và chúng sẽ chính thức có sẵn để mua vào thứ Tư, ngày 18 tháng 3.

Về thiết kế, Powerbeats trông tương tự như Powerbeats 3, nhưng có thiết kế gần với Powerbeats Pro hơn và một sợi dây kéo xuống từ tai nghe thay vì phía đối diện. Apple cho biết điều này tạo nên một đường viền tự nhiên, tiện dụng quanh cổ.

Giống như ‌Powerbeats Pro‌, Powerbeats mới có tai nghe vừa vặn và tai nghe có vành, nhưng có một sợi dây giữa Powerbeats kết nối hai tai nghe với nhau. Apple cung cấp Powerbeats với nút tai với bốn kích cỡ để có âm thanh tối ưu và thoải mái cho mỗi người dùng.

Các điều khiển phát lại vật lý được bao gồm trên mỗi củ tai để thực hiện các việc như điều chỉnh âm lượng, bỏ qua các bài hát, từ chối hoặc chấp nhận các cuộc gọi đến, phát và tạm dừng nhạc.

Apple đã tích hợp chip H1 vào Powerbeats để ghép nối nhanh hơn với các thiết bị iOS, chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud và hỗ trợ “Hey Siri” bằng giọng nói. Powerbeats hoạt động với tính năng chia sẻ âm thanh của Apple cho phép hai bộ tai nghe do Apple thiết kế kết nối với một iPhone hoặc iPad.

Khi nói đến âm thanh, Powerbeats cung cấp âm thanh phong phú tương tự như ‌Powerbeats Pro‌ với trình điều khiển pistonic cung cấp khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng với độ méo thấp trên đường cong tần số và tăng cường độ rõ ràng và dải động.

Powerbeats có xếp hạng chống nước IPX4, là mức chống nước tương tự như Powerbeats Pro‌. IPX4 có nghĩa là Powerbeats mới sẽ có thể giữ được mồ hôi và nước mưa, mặc dù vậy, giữ cho chúng càng khô càng tốt luôn luôn tốt hơn.

Có các micrô định dạng kép bên trong Powerbeats để nâng cao chất lượng cuộc gọi cùng với Bluetooth Class 1 cho phạm vi mở rộng và số lần bỏ học ít hơn. Powerbeats sẽ tồn tại trong 15 giờ cho một lần sạc (dài hơn 3 giờ so với Powerbeats 3), ngoài ra còn có tính năng Fast Fuel 5 minutes cung cấp thời gian nghe sau một lần sạc sau năm phút.

Không giống như ‌Powerbeats Pro‌ và AirPods, Powerbeats tiêu chuẩn không có hộp sạc và sẽ cần phải được sạc bằng cáp Lightning.

Powerbeats là một bản nâng cấp đáng kể so với Powerbeats 3 hiện có, nhưng Apple cũng đang giảm giá. Trong khi Powerbeats 3 có giá 199,95 đô la, Apple đang tính phí 149,95 đô la cho Powerbeats mới.

Powerbeats sẽ có sẵn màu Đen, Trắng hoặc Đỏ và có thể được mua từ cửa hàng trực tuyến của Apple bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 3.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read

Gửi phản hồi