Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Apple có thể công bố MacBook Air mới ngay trong tuần tới

3 Mins read

Theo dõi một lưu ý nghiên cứu gần đây từ Apple Insider hàng đầu thế giới rằng MacBook Air mới có thể được công ty công bố vào một thời điểm nào đó trong quý hai, một tin đồn mới đã xuất hiện rằng trên thực tế, Apple có thể công bố mẫu máy mới này sớm hơn hơn thế – thậm chí có thể vào tuần tới.

Bất chấp sự xuất hiện có thể được truyền tải từ tin tức tường thuật về coronavirus, các công ty Mỹ đang cố gắng tiếp tục, nếu không kinh doanh như bình thường, thì ít nhất là một sự thay đổi để tất cả đều không bị chậm lại. Apple là một trong những công ty như vậy – và nhà phân tích của TF International Securities, Ming-Chi Kuo, luôn luôn đáng tin cậy, đã báo cáo rằng MacBook Air mới ngoài MacBook Pro 13 inch mới, sẽ ra mắt trong quý hai.

Điều này xảy ra khi nhà sản xuất iPhone vẫn dự kiến ​​sẽ tiết lộ một số sản phẩm trong vài tuần tới, bao gồm các thiết bị như thế hệ 2020 của iPad Pro, Apple TV mới và tai nghe mới đều có khả năng được công bố sớm. Trong khi đó, ngoài việc biết rằng Apple sẽ sớm cập nhật các dòng MacBook Pro và Air, một tiêu đề không tên được trích dẫn bởi MacRumors dự đoán Apple sẽ đưa ra thông báo về MacBook Air mới vào khoảng tuần tới (bắt đầu từ ngày 15 tháng 3).

Dòng Air đã được cập nhật lần cuối vào tháng 10 với việc bao gồm các tính năng như bàn phím bướm mới cũng như cảm biến Touch ID và thông tin từ nguồn này cho biết thời gian ra mắt chính xác vào tháng 3 năm 2019. Thời điểm đó cũng được dự đoán cho sự ra mắt của các mẫu iPad mới bao gồm cả việc ra mắt iPad mini mới vào tháng đó.

Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, các mẫu MacBook Pro và Air mới đều sẽ có Bàn phím Magic chuyển đổi cắt kéo hoàn toàn mới thay thế cho bàn phím hình bướm được cho là không tốt trong nhiều năm qua. Một số người dùng đã gặp sự cố với một số phím và Apple có chương trình sửa chữa cho các thiết bị bị ảnh hưởng.

Kuo là một người nổi tiếng đáng tin cậy khi họ đến khi liên quan đến việc làm sáng tỏ các sản phẩm mới của Apple, nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là tin đồn cho đến khi Apple xác nhận chúng. Tuy nhiên, dường như có khả năng mạnh mẽ rằng một số phần cứng mới thú vị của Apple sẽ sớm xuất hiện.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi