Thiết Bị

Apple được cho là sẽ đưa cảm biến Touch ID vào nút Digital Crown của Apple Watch trong tương lai

2 Mins read

Một báo cáo chung từ Verifier tiết lộ một số tính năng mới được đồn đại sẽ xuất hiện cùng với Apple Watch thế hệ tiếp theo và một tính năng quan trọng khác cũng được đồn đại: Touch ID.

Theo báo cáo, một chiếc Apple Watch trong tương lai có thể tích hợp cảm biến Touch ID được nhúng nút Crown. Điều này sẽ giúp thanh toán di động thuận tiện hơn cho người dùng Apple Watch, người không phải nhập mã PIN mỗi khi họ đeo Đồng hồ. Apple Watch tiếp theo cũng dự kiến sẽ đi kèm với khả năng chống nước được cải thiện. Hiện tại, Apple Watch Series 5 có xếp hạng IPX7.

Apple được đồn sẽ đưa cảm biến Touch ID vào vương miện của Apple Watch trong tương lai

Các tính năng khác được mong đợi với WatchOS 7 bao gồm lệnh thoại Hey Siri, cảm biến oxy máu và theo dõi giấc ngủ tự nhiên – đây là một tính năng được người dùng Apple Watch chờ đợi từ lâu. Nó không rõ những mẫu Apple Watch nào có thể hỗ trợ các tính năng này.

Apple được đồn sẽ đưa cảm biến Touch ID vào vương miện của Apple Watch trong tương lai

Báo cáo kết thúc với một tin đồn rằng Apple đã làm việc trên thế hệ tiếp theo của Apple Watch (Series 7) và phiên bản này sẽ tích hợp Touch ID vào màn hình.

Báo cáo cũng từ bỏ tất cả các tin đồn rằng Apple sẽ chuyển sang hình dạng tròn cho Apple Watch. Các kế hoạch của Apple liên tục thay đổi, do đó, luôn khó xác định tin đồn cho đến nay trước khi có thông báo. Đồng thời, Apple Watch thế hệ thứ hai được báo cáo là không đủ điều kiện cho bản cập nhật WatchOS 7.

Hội nghị nhà phát triển toàn cầu hàng năm của Apple (WWDC) sẽ diễn ra vào tháng 6, mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận ngày cụ thể. Do tình hình sức khỏe hiện tại, Apple sẽ đưa ra các phiên thuyết trình và nhà phát triển hoàn toàn trực tuyến.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi