Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Apple giảm giới hạn mua máy iPhone, iPad và hơn thế nữa

2 Mins read

Vài ngày sau khi thực hiện giới hạn số lượng thiết bị có thể được đặt hàng cùng một lúc, Apple đã bỏ chính sách, bắt đầu với iPhone, ít nhất là ở Mỹ và một số khu vực nhất định.

Sau khi thiết lập giới hạn đặt hàng toàn cầu cho các thiết bị của mình trên cửa hàng trực tuyến, Apple hiện đã loại bỏ các giới hạn, bắt đầu với iPhone. Giới hạn ban đầu được dỡ bỏ đối với Hoa Kỳ, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục cho đến nay. Tuy nhiên, AppleInsider điều tra cho thấy Apple đang bỏ giới hạn cho nhiều thiết bị hơn và nhiều lãnh thổ hơn.

Dựa theo Reuters, Giới hạn hai thiết bị của Apple trên iPhone lần đầu tiên bị loại bỏ và không còn hiệu lực trên các trang web của Apple Store tại các lãnh thổ đầu tiên đó.

Đây là một câu chuyện đang phát triển và bây giờ AppleInsider có thể xác nhận rằng giới hạn iPhone đã bị xóa ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, nhưng do đó, có những hạn chế mua tương tự trên iPad Pro, MacBook Air và Mac mini mới. Tất cả bây giờ một lần nữa có sẵn để đặt hàng với số lượng.

Trước đây, Apple đã giới thiệu giới hạn hai thiết bị này cho tất cả iPhone và cả iPad Pro 11 inch và 12,9 inch mới được phát hành. Tối đa năm cho mỗi khách hàng cũng được giới thiệu cho Mac mini và MacBook Air mới.

Ở Trung Quốc và một số quốc gia châu Á được chọn khác, thông tin về các giới hạn mua hiện tại được hiển thị trên trang chính của sản phẩm, mặc dù trong bản in nhỏ. Đối với những người khác, bao gồm cả Hoa Kỳ, giới hạn chỉ được hiển thị trong quá trình thanh toán.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi