Tin Tức

Apple làm mới hàng tồn kho tân trang với các ưu đãi mới

3 Mins read

Sau một buổi sáng lớn về các thông báo sản phẩm từ Apple, bao gồm các mẫu MacBook Air và iPad Pro mới, chúng tôi đã hướng sự chú ý đến mặt tiền cửa hàng đã được tân trang lại. Hôm nay, Apple đã đẩy một số đợt giảm giá và hàng tồn kho mới, bao gồm cả mức giá thấp mới mọi thời đại trên MacBook Air và hơn thế nữa.

Apple được biết đến như một nhà sản cuất những sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh khi nói đến các sản phẩm tân trang, cung cấp bảo hành 1 năm đầy đủ và bao gồm tất cả các phụ kiện ban đầu khi bạn mua. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền mà vẫn có thiết bị mới.

Trong khi Apple đáng chú ý đã công bố một chiếc MacBook Air mới ngày hôm nay với giá giáo dục mạnh mẽ, thì bây giờ mẫu 2018 đang được giảm giá hơn nữa trên cửa hàng được tân trang lại. Mẫu 256GB hiện có giá $ 719, giảm từ mức giá $ 1.199 ban đầu. Trong khi MacBook Air mới được tân trang bàn phím được làm mới và các thông số kỹ thuật được nâng cấp khác, xét về giá cả thì mẫu 2018 này chắc chắn đáng xem.

Một sản phẩm nổi bật đáng chú ý khác của việc làm mới ngày hôm nay của Apple là iPad Pro 64GB, giản xuống $ 549, từ thẻ giá $ 699 ban đầu. Nếu bạn không sẵn sàng bỏ tiền ra mua iPad Pro mới nhất, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng tương tự và cùng thiết kế trên model này.

Apple dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung thêm hàng tồn kho mới vào cửa hàng được tân trang lại trong vài tuần tới. Mới đây, Apple đã bắt đầu bán MacBook Pro 16 inch của mình trong tình trạng được tân trang lại với giá từ $ 2,039, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để tiết kiệm hơn nữa từ giá $ 2,399 trở lên.

ipad tân trang táo

Chi tiết về quy trình tân trang của Apple

Theo ghi nhận từ đầu, Apple được biết đến với quy trình tân trang nghiêm ngặt, dẫn đến bảo hành máy và tất cả các phụ kiện nguyên bản. Người mua hàng có tùy chọn thêm AppleCare để mở rộng phạm vi bảo hành trong số năm bao gồm.

Bạn sẽ nhận được một thiết bị giống như mới với các bộ phận thay thế chính hãng của Apple (nếu cần) đã được làm sạch và kiểm tra kỹ lưỡng. Các thiết bị iOS được tân trang sẽ đi kèm với pin mới và vỏ ngoài. Mỗi thiết bị sẽ đi kèm với tất cả các phụ kiện, cáp và hệ điều hành. Tất cả các sản phẩm được tân trang lại được chứng nhận của Apple đều được đóng gói trong một hộp màu trắng hoàn toàn mới và sẽ được gửi cho bạn với phí vận chuyển và trả lại miễn phí.

ENguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

2 Mins read
Tin Tức

Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

2 Mins read
Tin Tức

Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

6 Mins read

Gửi phản hồi