Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Apple Pencil có thể thêm màn hình giống như Touch Bar với hiệu ứng nhìn xuyên qua

6 Mins read

Apple tiếp tục khám phá những bổ sung mới cho Apple Pencil, với hai bằng sáng chế mới xuất hiện trên những cái gần đây về điều khiển cảm ứng, giấy mô phỏng tốt hơn và thậm chí thay đổi hình dạng cho thoải mái. Những bằng sáng chế mới liên quan đến phản hồi haptic, và hiển thị thêm thông tin về chính Apple Pencil.

Các chi tiết về thông tin có thể được mô tả trong “Bút stylus với Thành phần Thủy tinh”, Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 20200089341. Nó nói rằng đầu hoặc mặt phẳng hiện tại của Apple Pencil có thể được làm bằng thủy tinh và điều này sẽ tạo điều kiện cả đầu vào và đầu ra. Một cây bút chì có thể có nhiều khu vực cảm ứng hơn và phần thủy tinh có thể được sử dụng như một màn hình giới hạn.

Ứng dụng bằng sáng chế này mô tả việc sử dụng kính cũng là một cải tiến tổng thể của Apple Pencil.

“(Nhựa) và các lớp phủ thường xốp và dễ bị xâm nhập bởi các mảnh vụn”, lưu ý bằng sáng chế, “đặc biệt là khi bút thường xuyên được xử lý và tiếp xúc với các bề mặt khác.”

“Do đó, thủy tinh thay thế cung cấp một bề mặt bên ngoài bền bỉ dọc theo một phần của bút để chống lại sự xâm nhập của các mảnh vỡ và giảm tác động của sự mài mòn”. “Thành ‘phần thủy tinh có thể được cung cấp trong nhiều hình dạng và cách sắp xếp cung cấp các tùy chọn thẩm mỹ và tùy chỉnh cho sở thích cá nhân (và) cũng có thể giúp phát hiện đầu vào cảm ứng bằng cảm biến cảm ứng điện dung trong bút stylus.”

Với cảm biến cảm ứng, Apple Pencil sẽ có thêm các điều khiển mới mẻ

“(Nó) có thể được sử dụng để phát hiện một lần nhấn, chạm hai lần, nhấn ba lần hoặc một cử chỉ nhấn khác của người dùng,” bằng sáng chế nêu rõ. “Ngoài ra … cảm biến cảm ứng có thể được sử dụng để phát hiện cử chỉ trượt của người dùng (hoặc) cử chỉ lăn của người dùng.”

Vì vậy, Apple Pencil có thể có thể phát hiện khi người dùng trượt ngón tay trên mặt kính hoặc chỉ cần cuộn Bút chì trong tay. Ví dụ, cái trước có thể được sử dụng để cho phép người dùng thay đổi độ dày của nét bút, trong khi cái trước có thể là một cách mở rộng về độ nhạy của lựa chọn.

Theo cách tương tự như bằng sáng chế trước đây đề xuất một đầu LCD màu cho Apple Pencil, ứng dụng mới này mô tả hiển thị màu sắc trên mặt kính của thân bút stylus.

Bản thân Apple Pencil có thể hiển thị, ví dụ, màu hiện được chọn từ một pallete.

“(A) có thể sao chép màn hình của một đại diện cũng được hiển thị trên thiết bị chủ”.

“Bút stylus và / hoặc thiết bị chủ có thể ước tính phần nào của thành phần kính nằm giữa người dùng và đại diện được hiển thị”. “Ước tính như vậy có thể dựa trên vị trí và / hoặc hướng của bút và / hoặc thiết bị chủ … Biểu diễn kết quả được hiển thị qua thành viên kính có thể xuất hiện của biểu diễn bên dưới để người dùng có thể nhìn thấy một phần của đại diện bị chặn khỏi người dùng bởi bút stylus.

Điều này sẽ có hiệu quả làm cho Apple Pencil có thiết kế bán trong suốt.

Một ứng dụng bằng sáng chế mới thứ hai liên quan đến Apple Pencil sẽ cung cấp cho nó một thứ khác vô hình, khả năng kéo hoặc kéo tay người dùng như một cách hướng dẫn người dùng.

Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 20200089360 có tiêu đề “Thiết bị đầu vào với phản hồi xúc giác”, và ban đầu dường như chỉ là một trong số rất nhiều bằng sáng chế mà Apple đã nộp cho nó.

Tuy nhiên, điều này liên quan đến việc sử dụng các cuộn dây từ tính trong Apple Pencil để làm nhiều việc hơn là phản ứng với các vòi hoặc ấn đầu tip vào màn hình.

“Phản hồi xúc giác có thể là một lực đẩy đẩy thiết bị đầu vào ra khỏi thiết bị hoặc lực kéo kéo thiết bị đầu vào về phía thiết bị,” bằng sáng chế nói. “Trong một số ví dụ, phản hồi xúc giác có thể hướng dẫn thiết bị đầu vào (ví dụ: với lực bên). Phản hồi xúc giác được mô tả ở đây có thể được sử dụng để viết, vẽ hoặc kích hoạt các điều khiển đầu vào ảo (ví dụ: nút, thanh trượt, phím, v.v. ) trong giao diện người dùng. ”

Vì vậy, khi người dùng đang cầm Apple Pencil gần màn hình của iPad, phản hồi xúc giác này có thể kéo họ về nơi ứng dụng của thiết bị tin rằng họ muốn đến.

“Ví dụ: có thể cung cấp hướng dẫn để hỗ trợ người dùng vẽ các đường thẳng hoặc hình dạng khác (ví dụ: hình tròn, hình elip, hình chữ nhật, v.v.) hoặc hình ảnh hoặc logo, v.v. được hiển thị (hoặc không hiển thị) trên màn hình cảm ứng, “Tiếp tục bằng sáng chế.

Hướng dẫn này cũng sẽ không bị giới hạn trong bản vẽ. Khi iPad hiển thị bàn phím ảo, bút Apple Pencil như vậy có thể giúp gõ phím.

“(Bút chì Apple) có thể được kéo về phía các chữ cái được sử dụng phổ biến hơn trong một chuỗi các chữ cái (ví dụ: những chữ cái có xác suất cao là đầu vào dự định) hoặc bị đẩy ra khỏi các chữ cái ít có khả năng hơn (ví dụ: những chữ cái có xác suất thấp hơn là đầu vào dự định), “bằng sáng chế nêu rõ.

Ví dụ: nếu người dùng chọn chữ “Q” để bắt đầu một từ mới, Apple Pencil có thể kéo chúng về phía “U”, chữ cái tiếp theo rất có thể.

Bên cạnh việc vô hình hướng dẫn người dùng khi họ thực sự sử dụng Apple Pencil, hệ thống cuộn từ tính của bằng sáng chế này sẽ có thêm một lợi ích nữa. Khi người dùng không cầm Bút chì, và thay vào đó chỉ đặt nó trên bề mặt của iPad, nó sẽ có thể phát hiện ra điều này và do đó tự động ngăn Bút chì chọn vào.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi