Apple đang lên kế hoạch bổ sung các tính năng mới như tùy chọn Kids Mode và Screen Time cho phiên bản tương lai của tvOS, theo trang web The Verifier của Israel.

Kids Mode sẽ cho phép trẻ em xem nội dung Apple TV nhắm vào trẻ em, với các tùy chọn kiểm soát của phụ huynh sẽ cho phép cha mẹ hạn chế nội dung có sẵn. Phụ huynh sẽ có thể chặn các chương trình truyền hình, phim và ứng dụng không phù hợp với lứa tuổi và có thể đặt giới hạn Thời gian màn hình.

Nói về thời gian trên màn hình, The Verifier nói rằng Apple sẽ mang các tính năng Screen Time cho ‌Apple TV‌, cho phép mọi người theo dõi xem họ dành bao nhiêu thời gian để xem TV. Nó sẽ hoạt động cho các ứng dụng và trò chơi khác nhau, liệt kê lượng thời gian sử dụng cho mỗi ứng dụng, như với iOS.

Ngoài ra còn có một vài yêu cầu phần cứng, mà chúng ta đã nghe trước đây. Apple được cho là đang làm việc trên ‌Apple TV‌ mới có bộ xử lý A11 hoặc A12 và các tùy chọn lưu trữ 64 / 128GB, tăng từ mức 32 / 64GB hiện tại.

The Verifier tin rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 11 hoặc tháng 12 để công bố ‌Apple TV‌, một phần của tin đồn này nghe có vẻ khó xảy ra. Dấu hiệu của ‌Apple TV‌ mới đã xuất hiện trong các phiên bản iOS từ nhiều tháng nay, điều này cho thấy chúng ta sẽ thấy nó sớm hơn cuối năm 2020. Apple cũng thường không tổ chức các sự kiện trong tháng 11 và tháng 12.

Nguồn

Write A Comment

Chuyển đến thanh công cụ