Tin Tức

Apple tiếp tục chương trình tặng 10% giá trị tiền nạp vào Apple ID

2 Mins read

Apple thỉnh thoảng thực hiện chương trình khuyến mãi này và bây giờ họ đã phục hồi lại – nếu bạn thêm tiền vào tài khoản Apple ID của mình cho đến ngày 3 tháng 4 tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Đức, Vương quốc Anh và các quốc gia được hỗ trợ khác, bạn sẽ nhận được thêm 10%.

Để nhận phần thưởng của bạn, bạn phải truy cập tính năng Thêm tiền theo bất kỳ cách nào sau đây:

  • Cửa hàng ứng dụng: Mở ứng dụng App Store trên thiết bị của bạn và nhấn vào hình ảnh hồ sơ Apple ID của bạn ở góc trên bên phải, sau đó chọn tùy chọn Thêm tiền vào Apple ID.
  • Cửa hàng iTunes: Khởi chạy ứng dụng iTunes Store, cuộn xuống dưới cùng và chạm vào Apple ID, sau đó chọn Xem Apple ID và cuối cùng là Thêm tiền vào Apple ID.
  • Cài đặt: Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ Apple ID của bạn ở trên cùng, sau đó nhấn vào tên của bạn và chọn iTunes & App Store. Bây giờ, nhấn Apple ID, chọn Xem Apple ID và cuối cùng nhấn tùy chọn Thêm tiền vào Apple ID.

Bây giờ bạn có thể chọn số tiền được xác định trước để thêm vào ID Apple của mình bằng phương thức thanh toán mà Apple có trong hồ sơ. Xác nhận lựa chọn của bạn và bạn tốt để đi.

Để chọn số tiền trên 100 đô la, hãy nhấn vào tùy chọn Khác.

Đừng quên rằng bạn cũng nhận được ba phần trăm tiền mặt trên Thẻ Apple của bạn trên phần thưởng mười phần trăm. Một cách khác để xem quảng cáo này: đó có thể là một mức giảm giá bổ sung tuyệt vời khi đăng ký Apple Music trong một năm (nó chỉ đạt 7,50 đô la mỗi tháng).

Bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình cho các ứng dụng và phương tiện có sẵn trên App Store, iTunes Store, Apple Books Store, cũng như hướng tới đăng ký Apple Music, nâng cấp lưu trữ iCloud, bảo hành mở rộng AppleCare + và các dịch vụ khác.

Số liệu thống kê từ Appfometry chỉ ra rằng lượt tải xuống ứng dụng kinh doanh đã tăng 285% và lượt tải xuống ứng dụng giáo dục tăng 276% do coronavirus.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi