Tin Tức

Apple TV + giảm chất lượng phát trực tuyến ở châu Âu khi mạng đang gặp vấn đề

2 Mins read

Một trong những phần hay nhất của Apple TV + là bạn có được chất lượng phát trực tuyến ấn tượng với cùng mức giá với những dịch vụ khác. Trong khi Netflix hiện tính thêm phí cho hóa đơn hàng tháng của mình để có được nội dung trong 4K, nội dung 4K HDR được bao gồm trong 4,99 đô la mỗi tháng cho thuê bao Apple TV + của bạn.

Thật không may cho các khách hàng của Apple TV + ở châu Âu, việc truyền phát bitrate chất lượng cao sẽ biến mất trong một khoảng thời gian. Báo cáo bởi 9to5Mac, các quan chức châu Âu đã yêu cầu các dịch vụ phát trực tuyến giảm băng thông mà dịch vụ của họ sử dụng để giúp duy trì hoạt động của mạng.

Khi ngày càng có nhiều người bị cô lập để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, họ có thể hiểu được nội dung phát trực tuyến nhiều hơn. Để giúp xử lý sự căng thẳng đang được đưa lên mạng để theo kịp sự tăng trưởng của người xem, Netflix, Apple TV +, Amazon Prime và những dịch vụ khác đều đang làm giảm chất lượng nội dung của họ.

Apple được cho là đang cắt giảm chất lượng nội dung của nó từ 4K xuống còn 670 pixel. Hiện tại, trên đầu luồng đã thay đổi thành độ phân giải thấp hơn, chúng cũng có vẻ được nén rất cao tạo ra giao diện pixel cho hình ảnh. Động thái này thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả Netflix và Amazon Prime, những người được cho là vẫn phát trực tuyến ở chế độ HD.

Apple có thể tăng chất lượng của các luồng để phù hợp với các đối thủ của mình, nhưng không rõ liệu điều đó có xảy ra hay không. Rất may, người dùng Apple TV + không phải trả giá cao hơn cho chất lượng phát mà họ hiện không nhận được.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi