Tin Tức

Apple xác nhận WWDC 2020 sẽ diễn ra trực tuyến

4 Mins read

Apple được cho là đã cúi đầu trước điều không thể tránh khỏi. Apple thông báo rằng họ dự định sẽ tiếp tục với Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm vào tháng 6, nhưng trong một định dạng trực tuyến hoàn toàn mới.

Đây là quyết định đúng đắn

Cho dù bạn có dự đoán được sẽ có bao nhiêu người tham dự WWDC tại San Jose năm nay, trong thâm tâm bạn biết đây là quyết định chính xác khi đại dịch coronavirus tấn công sâu vào trái tim của mọi gia đình và cộng đồng.

Cũng có những kết quả tiềm năng khá tích cực đối với quyết định này, vì nó sẽ giúp mọi người ở khắp mọi nơi dễ dàng nắm bắt được những gì Apple muốn nói với chúng ta trong năm nay.

Apple cho biết định dạng mới sẽ là cơ hội để hàng triệu nhà phát triển sáng tạo và sáng tạo tiếp cận sớm với tương lai của iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS và tham gia với các kỹ sư của Apple khi họ làm việc để xây dựng trải nghiệm ứng dụng làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng Apple trên toàn cầu.

Apple đang nói gì?

Trong một thông cáo báo chí công bố quyết định, Apple tuyên bố:

WWDC 2020 sẽ cho phép các nhà phát triển tìm hiểu về các công nghệ và khuôn khổ mới mà họ dựa vào khi họ tạo ra trải nghiệm ứng dụng mới trong các lĩnh vực bao gồm thực tế tăng cường, học máy, sức khỏe và thể dục, tự động hóa gia đình và hơn thế nữa.

Phil Schiller, phó chủ tịch cấp cao của Apple Marketing của Worldwide Marketing cho biết:

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi