Thủ Thuật

Apple xuất bản tài liệu chỉ cách kết nối và sử dụng chuột Bluetooth hoặc bàn di chuột với iPad

1 Mins read

Apple đã chia sẻ hai tài liệu hỗ trợ mới phác thảo cách kết nốisử dụng chuột Bluetooth hoặc trackpad với các mẫu iPad tương thích, bao gồm tất cả các mẫu iPad Pro, iPad Air 2 trở lên, iPad thế hệ thứ năm trở lên và iPad mini 4 hoặc sau đó.

Kết nối chuột Bluetooth, bàn di chuột độc lập hoặc bàn phím với bàn di chuột tích hợp với iPad yêu cầu iPadOS 13.4, được phát hành hôm thứ ba. Có thể sử dụng Bàn phím ma thuật của riêng Apple, Magic Trackpad 2 và Magic Mouse 2, cũng như các tùy chọn của bên thứ ba như bàn phím trackpad mới của Logitech cho iPad Air 10,5 inch và iPad 10,2 inch.

Apple giải thích cách kết nối và ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth, điều chỉnh cài đặt chuột và bàn di chuột, tùy chỉnh con trỏ và hơn thế nữa.

Apple sẽ phát hành vỏ Bàn phím Magic của riêng mình với trackpad tích hợp vào tháng 5 năm 2018 và các mẫu iPad Pro mới hơn và chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn với mọi thứ bạn cần biết. Trước thời hạn, chúng tôi cũng đã chia sẻ một video thực hành cho thấy chức năng trackpad hoạt động như thế nào trên iPad Pro bằng cách sử dụng Magic Trackpad 2 của Apple.

Khi có sẵn, vỏ Bàn phím Magic sẽ có giá $ 299 cho iPad Pro 11 inch và $ 349 cho iPad Pro 12,9 inch tại Hoa Kỳ.

Nguồn

Advertisements