Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Bản đồ iOS 14: tích hợp Apple Store sâu hơn, các rạp chiếu phim với các phiên IMAX, hơn thế nữa

2 Mins read

Apple rõ ràng đang làm việc để tích hợp sâu hơn nhiều thông tin Apple Store có liên quan cho các dịch vụ Apple Maps của mình trong bản cập nhật iOS 14 sắp tới.

9to5Mac đã báo cáo rằng dịch vụ lập bản đồ của bên thứ nhất sẽ hiển thị thêm chi tiết về Apple Store và tính sẵn sàng sửa chữa phần cứng trong tương lai.

Ngày nay, khi bạn tìm kiếm Cửa hàng bán lẻ của Apple trong ứng dụng Bản đồ, nó không hiển thị nhiều hơn các chi tiết thông thường như địa chỉ, số điện thoại, ảnh và Hôm nay tại các phiên của Apple. Với bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, người dùng sẽ có thể kiểm tra tính khả dụng của các dịch vụ Genius Bar tại mỗi Apple Store trực tiếp từ Apple Maps.

Không chỉ vậy, bạn sẽ có thể xem liệu một cửa hàng cụ thể có cung cấp sửa chữa màn hình và pin cùng ngày không. Thêm vào đó, ứng dụng Bản đồ iOS 14 sẽ cho biết nếu một cửa hàng cung cấp tín dụng trao đổi thiết bị.

Và điều này:

Ngoài ra, Apple Maps giờ đây sẽ làm nổi bật những địa điểm có chỗ ngồi cho các cặp vợ chồng, giảm giá cho trẻ em và phòng riêng. Các rạp chiếu phim có phiên IMAX cũng sẽ được giới thiệu trong ứng dụng Bản đồ.

Theo mã iOS 14 được xuất bản hoặc xem bởi ấn phẩm, Maps thậm chí có thể cung cấp huy hiệu xác minh cho Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

Gửi phản hồi