Tin Tức

Bản dùng thử miễn phí Final Cut Pro X kéo dài đến 90 ngày, bản dùng thử miễn phí Logic Pro X sắp ra mắt

1 Mins read

Apple đã mở rộng bản dùng thử miễn phí mà hãng đã cung cấp cho người dùng ứng dụng Final Cut Pro X của mình đồng thời bổ sung bản dùng thử mới cho Logic Pro X lần đầu tiên.

Lời đề nghị có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới và đến khi mọi người bị buộc phải làm việc và học hỏi ở nhà trong đại dịch coronavirus.

Trước đây, Final Cut Pro X đã có sẵn trong bản dùng thử 30 ngày, trong khi Logic Pro X không có bất kỳ bản dùng thử nào. Giờ đây, cả hai ứng dụng này đều có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí trong toàn bộ 90 ngày. Ngay cả những người đã ở giữa bản dùng thử Final Cut Pro X cũng có thể cài đặt lại ứng dụng và nhận được ưu đãi 90 ngày tương tự.

Lập trường dùng thử mới này là cơ hội tuyệt vời để người dùng tiềm năng thử nghiệm các ứng dụng đắt tiền trước khi mua hàng. Ứng dụng chỉnh sửa video Final Cut Pro thường bán lẻ với giá $ 299, trong khi Logic Pro X có giá $ 199.

Mặc dù Apple đã giảm giá của một trong hai ứng dụng, nhưng giờ đây nó đã giúp họ miễn phí trong ba tháng.

https://www.redmondpie.com/

Đây là động thái đầu tiên Apple thực hiện để giúp đỡ trong đại dịch coronavirus. Công ty đã cung cấp 10 triệu mặt nạ phòng độc cho những người cần chúng, và nó đã đóng cửa các văn phòng và cửa hàng trên khắp thế giới để thử và hỗ trợ các sáng kiến cách xa xã hội.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi