Thiết Bị

Bàn phím Magic mới cho iPad Pro của Apple cũng hoạt động với model 2018

1 Mins read

Apple đã công bố một iPad Pro được làm mới vào đầu ngày hôm nay, với Bàn phím Magic mới được công bố cùng với nó. Lúc đầu, mọi người nghĩ để xài được bàn phím mới cũng cần mua iPad mới. Nhưng không – nó cũng tương thích với các mẫu iPad Pro 2018.

Đó là tin tuyệt vời nếu bạn không có ý định nâng cấp lên iPad Pro mới trong năm nay nhưng muốn tận hưởng mọi thứ mà Bàn phím Magic mới cho iPad Pro cung cấp. Và nó có rất nhiều để cung cấp!

Bàn phím Magic hoàn toàn mới là người bạn đồng hành tuyệt vời cho iPad Pro. Nó có trải nghiệm gõ tốt nhất từng có trên iPad, bàn di chuột mở ra những cách mới để làm việc với iPadOS, cổng USB C để sạc qua lại và bảo vệ trước và sau. Bàn phím Magic có thiết kế đúc hẫng nổi, cho phép bạn gắn iPad Pro từ tính và điều chỉnh trơn tru cho góc nhìn hoàn hảo cho bạn.

Nhưng nó sẽ không rẻ. Bàn phím Magic cho iPad Pro có giá khởi điểm $ 299 và tiếp tục từ đó tùy thuộc vào iPad Pro mà bạn dự định ghép nối với nó.

Tuy nhiên, đặt giá đó sang một bên, điều này trông giống như kết hợp bàn phím và bàn di chuột mà tôi đã chờ đợi. Bây giờ để tiết kiệm những đồng xu trước ngày phát hành tháng năm!

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi