Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Bằng sáng chế mới cho thấy iMac với máy chiếu tích hợp

2 Mins read

Hầu hết các công ty luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để kết hợp công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của họ và điều này không thể đúng hơn đối với Apple. Theo một bằng sáng chế mới được AppleInsider chú ý, Apple có thể đang khám phá ý tưởng đưa một máy chiếu tích hợp các loại vào iMac của mình.

iMac đã trở thành một trong những thiết bị mang tính biểu tượng nhất của Apple, với thiết kế tất cả trong một được tạo thành từ màn hình siêu mỏng (chưa có viền) bao quanh các thành phần chính và chân đế nhỏ giữ màn hình hiển thị mức độ cho người dùng. Trong những năm qua, công ty đã tinh chỉnh và cải tiến iMac, nhưng đã được một thời gian kể từ khi chúng ta không thấy bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với máy tính để bàn yêu thích, tuy nhiên, tất cả có thể thay đổi sớm.

Bằng sáng chế, được đặt tên là “Cấu trúc nhà ở và thiết bị đầu vào đầu vào cho thiết bị điện tử” và Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 20200081492, mô tả một iMac có thể có các thiết bị đầu vào như “cảm biến, màn hình, mạch không dây và các thành phần điện tử khác được gắn trong nhà ở.”

Tường nhà ở phía sau có thể có một phần kính hoặc cấu trúc trong suốt khác, qua đó máy chiếu chiếu hình ảnh lên các bề mặt gần đó và qua đó các cảm biến hình ảnh và các cảm biến quang học khác nhận được ánh sáng. Nhà ở có thể được hỗ trợ bởi một giá đỡ. Một bộ phận điện trong chân đế có thể tương tác với một thiết bị điện tử trên chân đế. Mạch không dây trong một vật phẩm bên ngoài có thể kết nối không dây với mạch không dây trong vỏ.

Đáng chú ý là bằng sáng chế này có thể không bao giờ thực sự trở thành một sản phẩm nhưng thật tuyệt khi biết rằng Apple đang tích cực khám phá các tính năng và thiết kế mới của iMac.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi