Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Các công cụ An toàn cho Gia đình của Microsoft sắp ra mắt cho Android và iOS

2 Mins read

Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ đưa bộ công cụ gia đình an toàn phong phú của mình lên Android và iOS, mở rộng hỗ trợ ngoài Windows 10 và Xbox. Các tính năng An toàn gia đình của Microsoft đã từng là một phần của Windows 10 và Xbox và được quản lý bằng trang web trực tuyến của Microsoft. Giờ đây, khi các công cụ này đến với iOS và Android, người dùng cũng có thể quản lý an toàn cho gia đình khi đang ra ngoài.

Microsoft Family Safety trao quyền cho các gia đình giúp bảo vệ người thân của họ bằng cách cung cấp cho họ các công cụ và hiểu biết để bắt đầu cuộc trò chuyện thúc đẩy các thói quen lành mạnh hơn trên mạng và trong thế giới thực. Ứng dụng Microsoft Family Safety mới là ứng dụng duy nhất quản lý thời gian trên màn hình trên PC Windows, Android và Xbox đồng thời giúp bạn yên tâm khi con bạn không ở nhà.

Ứng dụng sẽ cho phép cha mẹ giám sát sự an toàn trực tuyến của con cái họ, chặn truy cập vào các trang web và ứng dụng rủi ro, đặt giới hạn thời gian và chi tiêu màn hình, cũng như theo dõi lịch sử duyệt web và vị trí của chúng để đảm bảo chúng đã đến đích an toàn. Ứng dụng dành cho iOS và Android sẽ ra mắt trong bản xem trước trong vài tháng tới, nhưng bạn đã có thể bắt đầu sử dụng bộ công cụ trên Windows 10 và Xbox bằng trang web trực tuyến.

Mặc dù ứng dụng cũng đang khởi chạy trên iOS, nhưng nó sẽ bị giới hạn về độ an toàn trên thiết bị vì iOS là một nền tảng bị khóa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể kiểm soát những thứ như truy cập ứng dụng và thời gian trên màn hình bằng các công cụ Family Safety của Microsoft trên thiết bị iOS. Những tính năng này chỉ hoạt động trên Windows, Xbox và Android. Tuy nhiên, người dùng iOS sẽ có thể theo dõi các thiết bị khác.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi