Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Các mẫu iPad Pro 2020 có RAM 6GB, tích hợp chip U1

2 Mins read

Mã được phát hiện trong bản gốc của iOS 13.4 cho thấy mỗi mẫu iPad Pro mới của Apple, được phát hành vào thứ Tư, được trang bị 6GB RAM và chip U1 Ultra Wideband của công ty, loại sau này có thể được sử dụng để định vị trình theo dõi thiết bị “AirTag” được đồn đại.

Codeunking được thực hiện bởi 9to5Mac hiển thị tất cả các phiên bản của iPad Pro 2020 mới nhận được 6 GB bộ nhớ hệ thống giống hệt nhau, nhiều hơn 2GB so với cấu hình cấp 1TB cao nhất của iPad Pro 2018.

RAM bổ sung sẽ hỗ trợ bộ xử lý A12Z mới của iPad Pro để chạy các tác vụ quan trọng và sẽ cho phép nhiều ứng dụng hoặc tab trình duyệt được mở đồng thời trong nền.

Không có nhiều thông tin về bộ xử lý A12Z của Apple ngoài kiến trúc 64 bit và khả năng đồ họa 8 lõi, nhưng Apple tuyên bố chip này vượt trội so với hầu hết các máy tính xách tay hiện nay.

Ngoài bộ nhớ, mã iOS 13.4 tiết lộ iPad Pro thế hệ thứ tư tích hợp chip U1 Ultra Wideband của Apple. Công ty không đề cập đến hỗ trợ U1 trong tài liệu được phát hành hôm nay như một phần của thông báo phần cứng, nhưng có thể giả định rằng máy tính bảng sẽ bao gồm các tính năng tương tự như iPhone 11.

Được giới thiệu vào năm 2019 với iPhone 11 và iPhone 11 Pro, chip U1 sử dụng công nghệ UWB để nhận thức không gian khi áp dụng cho các thiết bị được trang bị tương tự khác. Ví dụ, iPhone 11 có thể xác định chính xác vị trí của nó so với iPhone 11 khác gần đó hoặc, như tiết lộ ngày hôm nay, năm 2020 iPad Pro.

Hiện tại, U1 bị giới hạn trong việc ưu tiên người nhận AirDrop (hoàn thành bằng cách trỏ iPhone 11 sang iPhone 11 hoặc 11 Pro khác), nhưng điều đó dự kiến sẽ thay đổi trong tương lai gần.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi