Thủ Thuật

Cách ẩn nền của bạn trong khi gọi video với Zoom

2 Mins read

Nếu bạn làm việc ở nhà nhưng vẫn cần tham dự hội nghị video, bạn có thể sử dụng nền ảo trong Zoom để ẩn môi trường nền thực của bạn. Nó có thể thêm một liên lạc cá nhân vào trò chuyện video và ẩn những mớ hỗn độn phía sau bạn. Ở đây, cách thức của nó.

Tải xuống, cài đặt và sau đó mở Zoom. Khi ứng dụng được mở, hãy chọn biểu tượng Bánh răng ở góc trên bên phải của cửa sổ. Thao tác này sẽ mở cửa sổ Cài đặt trực tuyến.

Trong khung bên trái của cửa sổ Cài đặt, chọn Nền ảo Virtual.

Sau khi được chọn, bạn sẽ thấy một bản xem trước video về môi trường hiện tại của mình cùng với tùy chọn Xoay 90 ° ở góc trên bên phải của bản xem trước.

Bên dưới phần xem trước, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn nhỏ các hình nền để lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn hộp bên cạnh Bạn có màn hình xanh và / hoặc Gương Gương Video của tôi. Tùy chọn thứ hai sẽ làm như nó nói rằng gương phản chiếu video của bạn. Nếu bạn có màn hình xanh trong nền, hãy nhớ kiểm tra tùy chọn đó vì nó sẽ cải thiện đáng kể chất lượng nền ảo của bạn.

Chọn một trong những nền ảo từ thư viện.

Nền ngay lập tức xuất hiện phía sau bạn.

Bối cảnh của môi trường thực tế của bạn bây giờ sẽ được ẩn hoàn toàn.

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ tùy chọn nền nào trong thư viện, bạn có thể sử dụng tùy chọn của riêng mình. Chọn nút Thêm hình ảnh hoặc Video Video (được biểu thị bằng biểu tượng của + +) ở góc trên bên phải của lựa chọn nền ảo. Từ đó, chọn thêm Thêm hình ảnh hay hoặc Thêm video.

Thu phóng sẽ mở File Explorer (Finder cho Mac). Điều hướng đến vị trí của hình ảnh hoặc video mà bạn muốn sử dụng, chọn nó và sau đó nhấp vào nút Open.

Nền được chọn bây giờ sẽ được áp dụng. Đảm bảo hình ảnh bạn chọn có độ phân giải cao để không làm giảm chất lượng trong cuộc họp video của bạn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Cách di chuyển tệp của bạn sang iCloud Drive trên máy Mac

5 Mins read
Thủ Thuật

Tweak EmojiPicker mang giao diện Emoji lấy cảm hứng từ macOS cho iPadOS

2 Mins read
Phần MềmThủ ThuậtTin Tức

Bản cập nhật Checkra1n 0.10.2 giúp jailbreak iOS 13.5 hiện có sẵn để tải xuống

2 Mins read

Gửi phản hồi