Thủ Thuật

Cách đổi tên AirPods hoặc AirPods Pro

2 Mins read
Cho dù bạn muốn tặng AirPods của mình cho người khác hay bạn chỉ muốn những AirPods Pro đó dễ nhận dạng hơn khi bạn xem qua các kết nối Bluetooth của mình, đây là cách đổi tên tất cả.

Apple muốn bạn thích nghe AirPods của bạn thay vì loay hoay với việc thiết lập chúng. Vì vậy, theo mặc định, AirPods ban đầu, AirPods 2 hoặc AirPods Pro của bạn có một cái tên khá chung chung và bạn có thể không bao giờ nhận thấy nó là gì trừ khi bạn muốn thay đổi nó.

Tên của của AirPods sẽ được gọi bằng tên của bạn và kiểu máy AirPods, ví dụ như “William’s AirPods”. Nếu bạn có cặp thứ hai, mặc định sẽ trở thành “William’s AirPods # 2.”.

Sau đó, nếu bạn đã có bản gốc và AirPods 2, có thể có rất ít để phân biệt giữa chúng. Để chắc chắn rằng bạn mang đi chơi phiên bản mà bạn muốn, bạn cần biết tên.

Lật mở hộp sạc AirPods bên cạnh iPhone của bạn và điện thoại đó sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh của AirPods cùng với tên của chúng. Miễn là bạn nhớ làm điều này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi có hai bộ AirPods.

Cách đổi tên AirPods hoặc AirPods Pro

Bạn thực hiện việc này thông qua cài đặt Bluetooth trên iPhone và điều này rất đơn giản. Nếu iPhone của bạn mất kết nối Bluetooth với AirPods khi bạn đang đổi tên chúng, nó sẽ thất bại và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Cách tốt nhất để đảm bảo điều đó không xảy ra là đeo AirPods. Thay vì chỉ mở hộp sạc với chúng, hãy đeo chúng lên tai bạn. Bạn cũng có thể vừa nghe vừa đổi tên chúng

Khi bạn đã hoàn thành việc này và iPhone đã hiển thị hình ảnh của AirPods, hãy làm như sau.

  • Mở cài đặt, Bluetooth trên iPhone của bạn
  • Chạm vào (i) bên cạnh AirPods bạn muốn thay đổi
  • Gõ vào Tên
  • Chỉnh sửa tên thành bất cứ điều gì bạn muốn
  • Nhấn vào mũi tên quay lại hai lần

Kiểm tra xem tên mới được hiển thị trong danh sách Bluetooth và bạn đã hoàn thành.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Cách tải nhạc lên Apple Music bằng máy Mac

4 Mins read
Thủ Thuật

Cách di chuyển tệp của bạn sang iCloud Drive trên máy Mac

5 Mins read
Thủ Thuật

Tweak EmojiPicker mang giao diện Emoji lấy cảm hứng từ macOS cho iPadOS

2 Mins read

Gửi phản hồi