Thủ Thuật

Cách nhận hai tháng Adobe Creative Cloud miễn phí ngay bây giờ

2 Mins read

Bạn có thể nhận được hai tháng miễn phí Adobe Creative Cloud ngay bây giờ. Ưu đãi dường như chỉ dành cho những khách hàng hiện tại cố gắng hủy đăng ký dịch vụ. PetaPixel đã phát hiện ra lời đề nghị đầu tiên và chia sẻ cách tận dụng lợi thế của nó.

Để nhận được ưu đãi, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Creative Cloud của bạn.
  2. Lựa chọn Hủy gói.
  3. Thực hiện theo các bước để hủy gói của bạn, chẳng hạn như giải thích lý do tại sao bạn hủy.
  4. Nhấn vào cung cấp cho hai tháng miễn phí xuất hiện.

Chúng tôi đã thực hiện theo các bước này và nhận được hai tháng miễn phí khi đăng ký Creative Cloud ở Anh. Deal dường như có hiệu lực ở ít nhất là Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Petapixel chỉ ra rằng ưu đãi có thể không hoạt động hoặc xuất hiện đối với một số tài khoản nhất định. Petpixel báo cáo rằng các thuê bao trả tiền hàng năm không thấy ưu đãi.

Adobe đã không quảng cáo rộng rãi lời đề nghị theo như chúng tôi có thể nói. Có vẻ như một đề nghị can ngăn những người đang xem xét hủy đăng ký của họ để tiết kiệm một số tiền. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Adobe đã miễn một số khoản phí và cung cấp một số dịch vụ miễn phí trong đại dịch coronavirus (COVID-19). Adobe phá vỡ các thay đổi ở đây, bao gồm cả sinh viên có quyền truy cập miễn phí tại nhà vào Creative Cloud để họ có thể tiếp tục học.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Cách tải nhạc lên Apple Music bằng máy Mac

4 Mins read
Thủ Thuật

Cách di chuyển tệp của bạn sang iCloud Drive trên máy Mac

5 Mins read
Thủ Thuật

Tweak EmojiPicker mang giao diện Emoji lấy cảm hứng từ macOS cho iPadOS

2 Mins read

Gửi phản hồi