Thủ Thuật

Cách sử dụng Discord để chơi game và xem phim với bạn bè

4 Mins read

Chương trình trò chuyện bằng giọng nói phổ biến Discord có một tính năng Go Live trực tuyến cho phép mọi người truyền phát trò chơi của họ và những thứ khác cho người dùng của họ. Nó rất đơn giản để sử dụng và khá hữu ích để chia sẻ những thứ khác, ngoài chơi game như phim hoặc chương trình.

Discord hôm nay thông báo rằng giới hạn đối với người xem Go Live đã tăng từ 10 người xem tương đối khiêm tốn lên tới 50. Đây là một thay đổi tạm thời, theo giám đốc điều hành Jason Citron, để giúp những người làm việc tại nhà hoặc người khác bị dịch bởi coronavirus.

Nếu bạn là một trong những người đó – hoặc nếu bạn chỉ là một người dùng Discord ngẫu nhiên muốn cho mọi người thấy những gì bạn đang chơi, thì đây là cách bạn có thể sử dụng Go Live.

Để bắt đầu, bạn cần ở trong máy chủ Discord và trong phòng trò chuyện bằng giọng nói. Tùy thuộc vào những gì bạn cần làm, tôi khuyên bạn nên bắt đầu một cái mới hoặc chỉ thử cái này trong một máy chủ nơi bạn có thể quen với người dùng. Khi bạn đã ở trong phòng trò chuyện bằng giọng nói, hãy bắt đầu trò chơi của bạn. Nếu Discord tự động nhận ra bởi Discord, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một ô nhỏ ở cuối menu máy chủ, cùng với tùy chọn để phát trực tiếp, trông giống như một TV có mũi tên cong.

Khi bạn nhấn nút Phát trực tiếp, bạn sẽ có tùy chọn đặt tên của trò chơi bạn đang chơi và kênh nào bạn tham gia. Bất kỳ ai muốn xem chương trình phát sóng đều có thể xem chương trình phát của bạn và tham gia nó từ danh sách các kênh thoại của máy chủ. Bạn có thể xem luồng của mình dưới dạng một ô nhỏ ở bên cạnh màn hình, mặc dù bạn có thể nhấp đúp vào ô đó để xem toàn màn hình.

Đối với người dùng Discord thông thường, bạn có thể phát tối đa 30 khung hình / giây và 720p. Nếu bạn có tài khoản Nitro, bạn có thể phát lớn hơn và nhanh hơn. Để dừng phát trực tiếp, nhấp vào nút ở bên phải hộp Go Live ở cuối menu máy chủ.

Nhưng giả sử bạn muốn làm một cái gì đó ngoài việc chơi một trò chơi trực tiếp. Giả sử bạn muốn, ví dụ, xem phim với bạn bè hoặc trình chiếu cho đồng nghiệp? Chắc chắn, Discord là một chương trình tốt nhất cho một trong những hoạt động đó, nó có mặt ở khắp mọi nơi và nó tương đối đơn giản.

Discord sẽ không tự động nhận ra bất cứ điều gì ngoài một trò chơi là một thứ gì đó có thể phát trực tiếp. Để khắc phục điều này, hãy chuyển đến menu cài đặt và tìm phần Hoạt động trò chơi. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách các trò chơi gần đây mà bạn đã chơi và tùy chọn thêm trò chơi của bạn nếu bạn không thấy nó. Từ đây, bạn sẽ thấy một menu thả xuống. Menu này sẽ liệt kê tất cả các chương trình hoạt động trên máy tính của bạn, không chỉ các trò chơi. Vì vậy, bạn có thể chọn một trình phát phim hoặc trình duyệt internet của bạn.

Khi bạn đã chọn chương trình, nó sẽ hiển thị dưới dạng tùy chọn Go Live trong khi bạn sử dụng nó. Truyền phát nó giống như phát trực tuyến một trò chơi, nhưng nó có thể là bất cứ điều gì bạn có thể làm trong trình duyệt web. Ví dụ, tôi đã trình bày cho cô ấy cách bạn có thể sử dụng nó để phát Netflix cho bạn bè xem cùng bạn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần MềmThủ ThuậtTin Tức

Bản cập nhật Checkra1n 0.10.2 giúp jailbreak iOS 13.5 hiện có sẵn để tải xuống

2 Mins read
Thủ Thuật

Cách sử dụng Siri để kiểm soát Tùy chọn hệ thống trên máy Mac

3 Mins read
Thủ Thuật

Cách thêm bóng hoặc phản chiếu vào một đối tượng trong Pages, Numbers và Keynote

3 Mins read

Gửi phản hồi