Thủ Thuật

Cách sử dụng Samsung Theme Park để tạo chủ đề cho điện thoại Galaxy của bạn

6 Mins read

Mọi điện thoại Android đều có thể tùy chỉnh theo cách này hay cách khác, nhưng điện thoại Samsung có thể làm tốt hơn. Về cơ bản, bạn có thể thay đổi bất cứ thứ gì bạn thích về giao diện người dùng, như các biểu tượng, màu sắc cài đặt nhanh và thậm chí cả giao diện màn hình khóa và các menu ứng dụng gần đây. Cách tốt nhất để tùy chỉnh Galaxy S20 mới của bạn là với Samsung Theme Park, ứng dụng xây dựng chủ đề mặc định mới của công ty. Ứng dụng có thể hơi phức tạp, vì vậy chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này về cách sử dụng Samsung Theme Park.

Samsung Theme Park là gì?

Có nhiều cách để tùy chỉnh giao diện của điện thoại Samsung. Đầu tiên, bạn sẽ phải truy cập vào ứng dụng Galaxy Themes, cho phép bạn tải xuống các chủ đề được tạo sẵn từ Galaxy Store. Có các tùy chọn miễn phí và trả phí, nhưng không có tùy chọn nào cung cấp cho bạn cùng một mức độ tùy chỉnh Công viên chủ đề.

Theme Park là một ứng dụng có thể được tải xuống từ Galaxy Store trên điện thoại Samsung của bạn. Nếu bạn không muốn đến cửa hàng để tìm kiếm nó, chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới.

Ứng dụng có thể được sử dụng để tạo chủ đề tùy chỉnh dựa trên hình nền điện thoại của bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc của bảng cài đặt nhanh, biểu tượng, màu của trình quay số, màu cài đặt và nhiều hơn nữa.

Công viên chủ đề về mặt kỹ thuật là một phần của bộ ứng dụng tùy chỉnh Samsung Khóa Good Lock, vì vậy nếu bạn có thể tùy chỉnh mọi phần trên điện thoại thông minh của mình, bạn cũng sẽ muốn tải xuống Good Lock. Cần có khóa tốt để sử dụng Theme Park, do đó bạn có thể cài đặt cái này mà không cần cái khác.

Samsung Good Lock là một ứng dụng có phần mạnh mẽ cho các thiết bị Samsung. Nó bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm chủ đề, điều chỉnh giao diện người dùng, v.v. Đây không phải là một ứng dụng mới mà đã được ra mắt lần đầu vào năm 2016.

Cách sử dụng Samsung Theme Park

samsung galaxy s20 plus xem xét ứng dụng công viên chủ đề 2

Khi Theme Park được cài đặt, Đây là nơi vui vẻ bắt đầu.

 • Để tạo một chủ đề mới, chạm vào lớn Thiết kế chủ đề mới! cái nút. Bạn có thể bỏ lỡ nó.
  • Để tạo chủ đề dựa trên hình nền hiện tại trên điện thoại của bạn, hãy nhấn Hình nền hiện tại.
  • Để chọn hình nền mới mà bạn thích để tạo chủ đề, hãy nhấn Bộ sưu tập.
   • Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ chọn Hình nền hiện tại.
 • Bạn sẽ được trình bày một chủ đề dựa trên hình nền điện thoại của bạn, hoàn thành với bảng cài đặt nhanh theo chủ đề, ứng dụng Samsung Messages, trình quay số, bảng cài đặt và ứng dụng đồng hồ.
  • Nếu màn hình này quá sức đối với bạn, hãy nhấn vào biểu tượng lưới ở phía trên màn hình của bạn để chuyển sang chế độ xem băng chuyền. Bằng cách đó bạn có thể có cái nhìn rõ hơn về từng chủ đề Trang.
 • Bên dưới các trang theo chủ đề, bạn sẽ thấy một thông báo là đọc Chọn một màu chính. Bên dưới đó, bạn có thể chọn màu chính cho chủ đề của mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các màu khác được sử dụng trong chủ đề đó.
 • Sau khi chọn, chạm vào Phong cách ở phía dưới màn hình của bạn. Từ đây, bạn có thể chọn một bộ màu dựa trên hình nền của mình, thứ sẽ quyết định tâm trạng của bạn về chủ đề của bạn.
  • Ví dụ của tôi, chủ đề mặc định là ánh sáng với các điểm nhấn màu tím đậm. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của điều đó, vì vậy tôi sẽ chọn một trong những phối màu tối hơn vào cuối danh sách.
  • Bạn cũng có thể nhấn và giữ một kiểu chủ đề để chỉnh sửa bất kỳ một trong các màu.
 • Khi bạn chọn kiểu chủ đề, chọn Biểu tượng ở phía dưới bên phải màn hình của bạn.
  • Sau đó nhấn Biểu tượng. Tắt công tắc để giữ cho các biểu tượng của bạn ở trạng thái đầy màu sắc độc đáo của riêng chúng hoặc bật công tắc để tạo chủ đề cho chúng với các màu bạn đã chọn. Bạn cũng có thể chọn một màu khác cho các biểu tượng của mình nếu bạn cũng thích.
  • Sau đó nhấn Tray. Tắt bật tắt để giữ cho các biểu tượng của bạn không có nền hoặc bật công tắc để bật nền sáng xung quanh mỗi biểu tượng. Bạn có thể chọn màu khay nếu bạn thích.
  • Sau đó nhấn Nhãn. Điều này cho phép bạn chọn một màu cho nhãn biểu tượng của bạn.

Một vài chi tiết bổ sung đáng để chỉ ra:

 • Nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình tùy chỉnh mà bạn muốn thay đổi màn hình chính hoặc hình nền màn hình khóa, chỉ cần nhấn vào một trong những trang đó. Từ đó, bạn có thể cắt hình nền hiện tại của bạn hoặc thay đổi nó hoàn toàn.
 • Không yêu chủ đề ánh sáng? Nhấn vào biểu tượng tùy chọn (ba dấu chấm dọc) ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Sau đó nhấn Chế độ tối. Điều này sẽ biến tất cả các chủ đề thành một bảng màu tối hơn, hoàn chỉnh với nền màu đen và xám đen.

Khi bạn đã hoàn thành với chủ đề của mình, hãy nhấn nút lưu trên đầu màn hình của bạn. Từ đây bạn có thể đặt tên cho chủ đề của bạn và nhấn đồng ý để lưu nó. Sau đó, chọn chủ đề của bạn từ danh sách và nhấn Áp dụng.

Samsung Theme Park

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Sức khỏe pin của iOS là gì và cách làm cho pin iPhone của bạn bền hơn

9 Mins read
Thủ Thuật

Cách tải nhạc lên Apple Music bằng máy Mac

4 Mins read
Thủ Thuật

Cách di chuyển tệp của bạn sang iCloud Drive trên máy Mac

5 Mins read

Gửi phản hồi