Hệ Điều HànhThủ Thuật

Cách tắt Ảnh động giúp Windows 10 nhanh hơn

2 Mins read

Windows 10 mờ dần và hình động của cửa sổ là những thứ tinh khiết trong mắt, nhưng chờ chúng tải có thể khiến PC của bạn có vẻ hơi chậm. Nếu bạn thích một phản hồi tức thì, bạn có thể vô hiệu hóa hoạt ảnh của Windows 10 để có trải nghiệm máy tính để bàn nhanh hơn.

Đầu tiên, nhấp vào nút Bắt đầu, sau đó nhấp vào biểu tượng Bánh răng ở phía bên trái của menu Bắt đầu để mở menu Cài đặt Windows của Windows. Bạn cũng có thể nhấn Windows + i để đến đó.

Trong Cài đặt Windows, hãy nhấp vào Ease of Access.

Cuộn xuống Đơn giản hóa và Cá nhân hóa Windows và tắt-Tắt Hiển thị Ảnh động trong tùy chọn Windows.

Khi tắt công tắc này, Windows không còn hoạt hình các cửa sổ khi bạn thu nhỏ hoặc tối đa hóa chúng, cũng không làm mờ các menu hoặc các mục menu trong hoặc ngoài.

Nếu bạn muốn tắt một số hình ảnh động và bật các hình động khác, hãy truy cập cài đặt Tùy chọn hiệu suất cổ điển. Ở đó, bạn có thể vô hiệu hóa cửa sổ thu nhỏ và tối đa hóa hình ảnh động, nhưng để lại mờ dần hoặc ngược lại.

Các nhãn của Microsoft vô hiệu hóa hình ảnh động như một tính năng khả năng truy cập của YouTube, nhưng nó cũng hấp dẫn với những người muốn có trải nghiệm điện toán nhanh hơn. Nó chỉ là một trong nhiều cách bạn có thể tùy chỉnh giao diện của Windows 10.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Hệ Điều Hành

EMUI 10.1 được tung ra trên toàn cầu cho Huawei P30 / P30 Pro

2 Mins read
Hệ Điều Hành

Điện thoại Android cần được cập nhật phần mềm lâu hơn hai năm

7 Mins read
Hệ Điều Hành

Bản cập nhật Oxygen OS 10 dựa trên Android 10 cho OnePlus 5 và OnePlus 5T đang được ra mắt

3 Mins read

Gửi phản hồi