Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Chip A14 trong iPhone 12 được cho là nhanh như iPad Pro

2 Mins read

Điểm số Geekbench của bộ xử lý iPhone tiếp theo, “A14”, đã xuất hiện trực tuyến và cho thấy những bước nhảy lớn về hiệu suất và tốc độ đa lõi.

Apple cải thiện bộ xử lý A-series của họ mỗi năm cho mỗi lần phát hành iPhone mới, do đó, người kế nhiệm cho chipset iPhone 11 A13 hiện tại dự kiến sẽ được bán vào mùa thu năm 2020. Mỗi năm khi các phiên bản phát hành hàng đầu của iPhone tiếp cận, điểm số chuẩn được cho là từ bộ xử lý mới trong thiết bị bắt đầu phổ biến các công cụ điểm chuẩn phổ biến, như Geekbench.

Dự kiến “iPhone 12” sẽ có hiệu suất được cải thiện và những điểm số này cho thấy mức tăng lớn hàng năm. Apple đã đạt được mức tăng khổng lồ trong các chipset của họ mặc dù phần còn lại của ngành công nghiệp đạt được một chút bức tường hiệu suất.

A12X (trái) và A14 (phải)

Trong thử nghiệm Geekbench mới, từ bộ xử lý A14 cho thấy bộ xử lý A-series đầu tiên vượt qua mốc 3.0 GHz.

iPad Pro 12,9 inch có chipset A12X với 8 lõi và điểm số 1110 trên một lõi đơn và 4568 trên đa lõi. Điểm số của A14 được cho thấy vượt xa hơn thế.

Hiệu suất lõi đơn của thiết bị cho điểm 1658, với điểm số đa lõi 4612. Điều này cho thấy một sự tăng vọt to lớn trong hiệu suất tổng thể của nó và sẽ làm cho các ứng dụng đa nhiệm và điều hướng mượt mà hơn bao giờ hết.

Apple cũng được đồn là sẽ phát triển một máy Mac ARM có thể ra mắt sớm nhất là vào mùa đông này. Một con chip có nguồn gốc từ A14 cũng sẽ tạo ra một bộ xử lý máy tính xách tay tốt, hiệu năng cao này cũng có ích cho các tác vụ phức tạp như kết xuất AR hoặc xử lý hình ảnh tốt hơn trong điện thoại.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi