Thiết Bị

Có vẻ như Apple sắp ra mắt iPhone 9

3 Mins read

Apple vừa tiết lộ một vài sản phẩm mới, bao gồm iPad Pro và MacBook Air mới, nhưng quý đầu tiên của năm 2020 cũng sẽ mang đến cho chúng ta một chiếc iPhone mới thú vị. Đó là trước khi cuốn tiểu thuyết coronavirus kết thúc cuộc sống bình thường ở Mỹ và hầu hết mọi nơi khác trên thế giới.

Đại dịch COVID-19 đã buộc Apple phải hủy một sự kiện báo chí vào cuối tháng 3, theo một số báo cáo. Apple chưa bao giờ công bố cuộc họp báo ngay từ đầu, vì vậy họ không bao giờ phải công khai thừa nhận việc hủy bỏ. Các báo cáo tương tự cũng cho biết iPhone 9 (iPhone SE 2) sẽ bị hoãn vào mùa hè hoặc muộn hơn, vì Apple đang đánh giá tình hình. Đó không phải là vì thiếu số lượng iPhone 9, nhưng vì tình trạng của thế giới. Việc kinh doanh điện thoại thông minh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong quý đầu tiên, giống như nhiều doanh nghiệp khác bị ảnh hưởng bởi coronavirus. Tuy nhiên, Apple có thể đã sẵn sàng để ra mắt iPhone mới.

Hình ảnh sau đây cho thấy vỏ Urban Armor Gear cho thiết bị iPhone Mới 4,7 inch, 2020 2020, 9to5Mac báo cáo. Nó chỉ là một trong nhiều phụ kiện iPhone 9 được cho là gửi tới Best Buy và các nhà bán lẻ khác. Các hướng dẫn nói rằng các nhà bán lẻ không nên kiểm kê các trường hợp mới cho đến Chủ nhật ngày 5 tháng 4.

Nếu đó là thông tin chính xác, thì iPhone 9 sắp ra mắt.

Apple có thể ra mắt thông qua một thông cáo báo chí, giống như đã làm với iPad Pro và MacBook Air vài ngày trước.

Jon Prosser, một leaker đã trở nên nổi tiếng trong vài tháng qua, cho biết vài ngày trước rằng Apple có thể sẽ bán iPhone 9 vào tháng Tư này. Trong số những thứ khác, Prosser là người đầu tiên rò rỉ giá Galaxy S20 và sau đó rò rỉ nhiều chi tiết về việc Apple xử lý dịch coronavirus, cũng như đường ống sản phẩm của Apple trong quý đầu tiên.

Trong một rò rỉ trước đây, Prosser cho biết iPhone 9 sẽ có giá 399 USD. Đó sẽ là một mức giá tuyệt vời cho một chiếc iPhone hoàn toàn mới được cho là nhanh như iPhone 11 trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế của iPhone 8. Chiếc điện thoại này cũng sẽ có nút home Touch ID, đó là lý do tại sao iPhone 9 có thể như vậy hấp dẫn nhiều người Điểm giá đó vẫn chưa được xác nhận.

Đối với tên của chiếc điện thoại mới, chúng tôi đã gọi nó là iPhone 9 và iPhone SE 2 trong nhiều tháng nay. Nhưng chiếc điện thoại này có thể được bán dưới dạng iPhone iPhone, một cái gì đó mà trường hợp rò rỉ ở trên dường như gợi ý.

Một rò rỉ gần đây cũng cho biết Apple cũng sẽ ra mắt kèm một chiếc iPhone 9 Plus cùng với iPhone 9, nhưng chúng tôi không có xác nhận nào về điều đó.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

ZTE được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại có thể gập lại với thiết kế độc đáo

3 Mins read
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read

Gửi phản hồi