Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Concept iPhone 12 cho thấy cụm camera với cảm biến LiDAR Scanner

2 Mins read

Một tính năng mới quan trọng trên iPhone 12 được đồn đoán là máy quét LiDAR. Một nghệ sĩ khái niệm đã tạo ra một loạt các hình ảnh cho thấy sự thay đổi này có thể trông như thế nào.

Máy quét này sẽ cho phép các mẫu iPhone cao cấp tiếp theo tạo bản đồ 3D chính xác về vị trí của chúng, cải thiện đáng kể các ứng dụng VR.

Các nhà phân tích nói chuyện với các nguồn trong chuỗi cung ứng Apple đã dự đoán iPhone và iPad với máy quét 3D trong hơn một năm. Những điều này đã được xác nhận một phần trong tuần này khi iPad Pro 2020 được công bố với LiDAR. Một chiếc iPhone 12 Pro có cùng máy quét 3D cũng có thể xuất hiện cho mùa thu này.

Nếu có, nó có thể trông giống như những hình ảnh được tạo bởi svetapple.sk.

IPhone 12 2020 có thể có nhiều màu.

Những hình ảnh này cho thấy iPhone 12 2020 có thể cung cấp một loạt các tùy chọn màu sắc.
Ảnh: svetapple.sk

iPad Pro mới nhất có hai ống kính camera và máy quét LiDAR. Thiết bị iPhone 12 Pro có ba ống kính cộng với máy quét 3D.

Apple cho biết máy quét LiDAR trong iPad 2020 làm cho nó trở thành thiết bị tốt nhất thế giới cho thực tế tăng cường. AR phủ các hình ảnh do máy tính tạo ra vào thế giới thực và do đó cần biết chính xác vị trí của các vật thể trong thế giới thực.

Màn hình iPhone lớn hơn

svetapple.sk cũng tạo ra một hình ảnh concept cho thấy iPhone 12 Pro với màn hình 6,1 inch, tăng từ màn hình 5,8 inch trong iPhone 11 Pro .. Đây rõ ràng là suy nghĩ mong muốn của một nghệ sĩ này, vì thông tin trước đây bị rò rỉ về mô hình này cho thấy nó sẽ ở mức 5,8 inch. Mặt khác, iPhone 12 Pro Max được đồn đoán sẽ chuyển sang màn hình 6,7 inch, tăng từ màn hình 6,5 inch của iPhone 11 Pro Max.

Một infographic concept cho chiếc điện thoại sắp ra mắt của cùng một nghệ sĩ này dự đoán bộ xử lý Apple A14 Bionic, RAM 6GB và cổng USB-C thay cho cổng Lightning hiện tại.

Những thay đổi được đồn đại khác xuất hiện trong các concept này là các cạnh phẳng hơn – Apple được cho là đang làm mất đi các cạnh tròn trong các mô hình iOS sắp tới.

2020 iPhone 12 có thể có bộ xử lý LiDAR, A14 Bionic, v.v.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi