Phần Mềm

Coolstar phát hành Chimera13 mã nguồn mở trong để tưởng nhớ @s0uthwes

2 Mins read

Chỉ hơn hai tuần trước, nhà phát triển chính của Electra Team – Coolstar – đã tuyên bố rằng bản bẻ khóa Chimera13 sẽ được phát hành ra công chúng. Nhưng do một số trường hợp khá đáng tiếc xảy ra trong tuần qua, suy nghĩ đó dường như đang thay đổi.

Từ những gì chúng ta có thể thu thập, @ s0uthwes một nhà phát triển tài năng và đáng kính của cộng đồng jailbreak và là người duy trì các tiện ích TSSChecker và Futurestore nổi tiếng, đã qua đời. Anh ta đang chiến đấu với căn bệnh bạch cầu hung ác không thể chữa được.

Coolstar đã giải quyết các tình huống thông qua Discord, lưu ý rằng @ s0uthwes luôn muốn thấy bản bẻ khóa Chimera13 được phát hành như một dự án nguồn mở. Rõ ràng, bây giờ, Coolstar muốn thực hiện điều này để vinh danh bộ nhớ @ s0uthwes, và bản bẻ khóa đang được tích cực phát triển tại thời điểm viết bài này:

Những ý định này đã được khẳng định ngay sau khi công khai trên Twitter:

Trang Chimera13 GitHub mô tả dự án là một bản bẻ khóa bán không ràng buộc dựa trên Swift với các mẩu tin của C và Objective-C khi cần thiết. Trang này cũng lưu ý rằng Chimera13, mà có khả năng sẽ được đổi tên thành một cái gì đó khác nhau tại thời điểm phát hành, sẽ hỗ trợ các thiết bị A9-A11 chạy iOS 13.0-13.3 ban đầu thông qua khai thác time_waste của Jake James. Các thiết bị được trang bị A12 và mới hơn có thể được hỗ trợ (ít nhất là một phần) sau này.

Có lẽ, Chimera13 sẽ triển khai Sileo làm trình quản lý gói mặc định và Substitute hoặc libhooker để cài tweak, mặc dù các trình quản lý gói thay thế như Zebra vẫn có thể được cài đặt bởi người dùng cuối nếu họ thích thứ gì khác ngoài Sileo.

Thời gian như thế này thật khó khăn, nhưng thật tuyệt vời khi thấy các thành viên cộng đồng bẻ khóa hỗ trợ lẫn nhau theo cách này. Rốt cuộc, đây chắc chắn là điều mà những người quá cố @ s0uthwes mong muốn, và thật tuyệt khi thấy Coolstar là cá nhân và công khai nhìn thấy điều đó.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần Mềm

Unc0ver jailbreak cho Apple TV được cập nhật lên bản beta thứ hai

1 Mins read
Phần MềmThủ ThuậtTin Tức

Bản cập nhật Checkra1n 0.10.2 giúp jailbreak iOS 13.5 hiện có sẵn để tải xuống

2 Mins read
Phần Mềm

Chrome sẽ chặn quảng cáo gây hao pin trong bản cập nhật tháng 8

3 Mins read

Gửi phản hồi