Mạng Xã Hội

Facebook dành cho web tung ra giao diện người dùng được thiết kế lại và chế độ tối, đây là cách chọn tham gia

2 Mins read

Facebook đã bắt đầu tung ra thiết kế mới của mình, mang đến một vài thay đổi cho những người truy cập trang web của mình. Thiết kế mới tương tự như thiết kế mà chúng tôi đã làm quen với thiết bị di động, cho phép trải nghiệm gắn kết hơn. Và một phần trong đó là chế độ tối mới.

Toàn bộ ý tưởng của trang web mới được làm mới là làm cho nó tươi và đơn giản hơn, đó là hai điều mà chúng tôi thích của nó.

Facebook nói rằng giao diện mới sẽ giới thiệu cho mọi người trong vài tháng tới. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn không thấy nó lần sau khi bạn truy cập trang web Facebook.

Nếu tài khoản của bạn đã được bật, bạn có thể đi và thử giao diện mới ngay bây giờ.

Truy cập trang web Facebook trong trình duyệt bạn chọn và sau đó đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập. Nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào Chuyển đổi sang Facebook mới.

https://www.redmondpie.com/

Nếu bạn không thấy nó, bạn sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Cho nó một vài tuần và thử lại. Lưu ý: Giao diện Facebook mới không khả dụng trên Safari, nếu bạn muốn kiểm tra, hãy thử trình duyệt Chrome hoặc Edge thay thế.

https://www.redmondpie.com/

Bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook như bình thường trong khi chờ đợi để có giao diện mới và tất nhiên, không có gì liên quan đến giao diện ứng dụng di động mà bạn đã sử dụng.

Nguồn

Advertisements