Mạng Xã Hội

Facebook ra mắt Trung tâm cộng đồng Corona Virus trên Messenger

2 Mins read

Facebook, cũng giống như nhiều công ty lớn khác, đang cố gắng giảm bớt sự chuyển đổi sang xa cách xã hội bằng cách cung cấp các dịch vụ và sản phẩm miễn phí. Nhưng mọi người cần được thông báo về những gì đang xảy ra trên thế giới ngay cả khi họ tự cô lập.

Về vấn đề đó, Facebook đã ra mắt gần đây cái gọi là Messenger Coronavirus Community Hub, nơi cung cấp cho người dùng các mẹo và tài nguyên giúp họ kết nối với bạn bè, gia đình và cộng đồng nói chung.

Trung tâm cộng đồng Messenger coravavirus mới cũng sẽ hoạt động như một công cụ để ngăn chặn sự truyền bá thông tin sai lệch, vì nó giải thích cách mọi người có thể nhận ra và tránh lừa đảo và tin tức giả mạo. Ngoài ra, trung tâm mới của Facebook là về phục vụ người dùng của mình khi họ cố gắng duy trì cộng đồng và kết nối xã hội ngay cả khi họ không thể ở bên nhau ngoài đời thực. Trên hết, bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin chính xác và đáng tin cậy về sự phát triển của COVID-19, cũng như các mẹo để giúp bạn ngăn chặn sự lan truyền của tin tức giả mạo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Trung tâm cộng đồng Messenger coronavirus cũng sẽ đóng vai trò là cầu nối liên lạc giữa các tổ chức quan trọng như WHO (Tổ chức y tế thế giới) và CDC (Trung tâm kiểm soát dịch bệnh) với các đối tác phát triển của Facebook với mục đích giúp các tổ chức này chia sẻ thông tin nhiều hơn.

Advertisements
Related posts
Mạng Xã Hội

Instagram thêm trò chuyện video hỗ trợ tới 50 người

2 Mins read
Mạng Xã Hội

Facebook là công ty công nghệ lớn mới nhất cho phép mọi người làm việc tại nhà mãi mãi

7 Mins read
Mạng Xã Hội

Instagram thêm tùy chọn mới để xóa nhiều bình luận và kiểm soát ai có thể gắn thẻ và mention đến bạn

2 Mins read

Gửi phản hồi