Tin Tức

Fast Share giống như AirDrop được xuất hiện trên Android 11 DP2

2 Mins read

Tháng 6 năm ngoái, có thông tin rằng Google đang làm việc trên một sản phẩm thay thế Android Beam và cạnh tranh AirDrop có tên là Fast Share. Nó đã được đổi tên thành Recent Sharing đầu năm nay, nhưng cuối cùng vẫn không được ra mắt. Android 11 DP2 hôm nay đã gợi nhắc tính năng này.

Ghi chú phát hành cho Bản xem trước dành cho nhà phát triển 2 hôm nay nhắc đến Recent Sharing bằng tên Fast Share. Xuất hiện dưới mục các vấn đề đã biết của nền tảng Android, nó báo lỗi việc chuyển tệp không thành công trên các thiết bị Pixel 4.

Từ những gì chúng tôi đã kích hoạt trong quá khứ, tính năng này không nên gắn với Android 11. Khả năng tương thích ngược là rất quan trọng để đảm bảo toàn bộ hệ sinh thái Android có quyền truy cập vào tinh năng này giống như AirDrop.

Khi có sẵn, việc mở menu chia sẻ cho một hình ảnh, văn bản hoặc tệp khác sẽ cung cấp tùy chọn của Recent Sharing. Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện để tìm các thiết bị gần nhau và chọn một thiết bị sẽ tạo kết nối giữa điện thoại của bạn và điện thoại của chúng.

Tại thời điểm này, không biết khi nào Google sẽ khởi chạy Recent Sharing. Nó đã được cập nhật và được làm mới, với giao diện người dùng trông khá sẵn sàng cho người dùng cuối. Sự ra mắt của Android 10 vào tháng 9 năm ngoái là một cơ hội tốt, trong khi Google I / O sắp tới này cũng có thể là một thời điểm tốt.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi