Ứng Dụng

Google Duo hiện có thể hỗ trợ các cuộc gọi video nhóm 12 người

3 Mins read

Khi tất cả chúng ta cùng nhau chiến dịch Ở nhà an toàn, chúng tôi đã tìm ra và điều chỉnh các cách để thay thế kết nối cá nhân đó giữa bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, đặc biệt là qua cuộc gọi video. Để giúp nhiều người trong chúng ta kết nối với nhau, Google Duo đang mở rộng khả năng gọi nhóm của mình để cho phép tối đa mười hai người tham gia một cuộc gọi nhóm.

Giữa năm ngoái, Google Duo, được cho là một trong những ứng dụng gọi video tốt nhất cho cả Android và iOS, đã chọn khả năng gọi nhóm, bắt đầu với tối đa bốn người tại một thời điểm trước khi nhanh chóng được tăng cường để cho phép các nhóm tám người.

Giữa cuộc khủng hoảng COVID-19 đang ngăn cách một số người trong chúng ta với bạn bè và gia đình của chúng ta, Google đã làm một phần để giữ cho tất cả chúng ta kết nối theo những cách chúng ta cần nhất. Trong trường hợp Gặp gỡ Hangouts, điều đó có nghĩa là mở dịch vụ đầy đủ khả năng cho tất cả các khách hàng của G Suite. Trong khi đó, YouTube đã thay đổi cài đặt chất lượng mặc định trên toàn thế giới để đảm bảo có thêm băng thông cho tất cả những người đột nhiên làm việc tại nhà.

Tối nay, Giám đốc cấp cao của Google về sản phẩm Sanaz Ahari đã đưa lên Twitter để thông báo về phần Duo Duo để chơi. Bắt đầu từ hôm nay, Google Duo đã tăng số lượng người tối đa trong một cuộc gọi nhóm lên mười hai.

Tối đa mới đã có sẵn để bạn sử dụng hết mức mà không cần cập nhật ứng dụng trước. Chỉ cần mở Google Duo và bắt đầu một nhóm mới. Từ đó, bạn sẽ được cung cấp khả năng thêm 11 người vào cuộc gọi nhóm với bạn.

Ahari, người cũng chịu trách nhiệm về các ứng dụng Tin nhắn và Điện thoại của Google, đã tiếp tục hứa rằng sẽ có thêm nhiều người đến, khác và các đội khác đang tích cực lắng nghe đến phản hồi đến từ cả ba ứng dụng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi