Ứng Dụng

Google Maps hiện hiển thị cảnh báo Virus Corona trên Android và iOS

4 Mins read

Google đang làm một số điều để giúp đỡ trong đại dịch Corona mới. Công ty hứa sẽ phát triển một phiên bản của trang web COVID-19 trên toàn quốc mà Trump đã khoe khoảng một tuần trước, mặc dù trang web này có thể có phạm vi hạn chế hơn so với quảng cáo ban đầu. Công ty cũng đã đặt một bảng tin COVID-19 trên trang chủ của YouTube để cung cấp quyền truy cập nhanh vào thông tin có kiểm duyệt về sự phát triển của COVIC19 và Google đã giảm chất lượng truyền phát video sang SD ở châu Âu, tâm điểm của đại dịch ngay bây giờ. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Google Maps được sử dụng để nâng cao cảnh báo về Virus Corona, vì Google hiện đang hiển thị các cảnh báo COVID-19 bên trong các phiên bản ứng dụng Android và iPhone.

Google vài ngày trước đã khuyến khích các chủ doanh nghiệp truy cập Google Maps và cập nhật danh sách của họ với bất kỳ thay đổi nào đối với giờ thông thường của họ, thông tin có thể quan trọng đối với khách hàng tại thời điểm này. Hơn nữa, chúng tôi cũng nói với bạn rằng Google Maps có thể được sử dụng để đặt món ăn trực tuyến từ các nhà hàng tham gia và để giúp bạn tìm địa điểm mới để đặt hàng nếu các cơ sở yêu thích của bạn bị đóng cửa.

Cảnh báo mới liên quan đến COVIC-19, được phát hiện bởi 9to5Google, bao gồm một biểu ngữ có nội dung:

Cảnh báo COVID-19

Gọi cho bác sĩ trước khi đi khám COVID-19.
Nguồn: CDC

Cảnh báo được hiển thị trên màn hình trên tất cả các nền tảng, bao gồm Android, iPhone và web, liên quan đến các tìm kiếm y tế trong Google Maps. Do sự gia tăng mạnh mẽ của các trường hợp coronavirus mới ở Mỹ trong vài tuần qua, có lẽ nhiều người đang tìm kiếm sự giúp đỡ gần đó bằng Google Maps.

Cảnh báo rất quan trọng vì bản chất của sự bùng phát loại virus này. Virus SARS-CoV-2 gây ra bệnh COVID-19 rất dễ lây lan, ngay cả khi các triệu chứng của bạn là nhẹ. Nhấp vào cảnh báo sẽ đưa bạn đến trang web chính thức của CDC kèm theo hướng dẫn COVID-19.

CDC khuyên các cá nhân nghĩ rằng họ có thể đã bị nhiễm bệnh nên gọi bác sĩ trước khi làm bất cứ điều gì khác.

Gọi cho bác sĩ của bạn: Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tiếp xúc với COVID-19 và bị sốt và các triệu chứng, chẳng hạn như ho hoặc khó thở, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn y tế.

Hơn nữa, nếu bạn hoặc ai đó trong gia đình bạn đang gặp phải các triệu chứng nghiêm trọng cần được chăm sóc y tế ngay lập tức, CDC khuyên bạn nên gọi 911 và nói với họ rằng bạn có thể mắc bệnh để những người phản ứng đầu tiên có thể tự bảo vệ mình.

Gọi 911 nếu bạn có trường hợp khẩn cấp về y tế: Nếu bạn có trường hợp khẩn cấp về y tế và cần gọi 911, hãy thông báo cho nhà điều hành rằng bạn có hoặc nghĩ rằng bạn có thể có, COVID-19. Nếu có thể, hãy đeo khẩu trang trước khi có sự trợ giúp y tế.

Bạn nên tránh tự mình đến phòng cấp cứu hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng nếu bạn nghi ngờ bạn bị nhiễm bệnh. Bằng cách đó, bạn sẽ ngăn mình truyền bệnh cho người khác và lây nhiễm cho các chuyên gia y tế đang có mặt để giúp đỡ.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi