Chuyển đến thanh công cụ
Ứng Dụng

Google Maps thử nghiệm tính năng Live View nhanh hơn mà không cần điều hướng

2 Mins read

Để đánh dấu kỷ niệm 15 năm vào tháng trước, Maps đã đưa ra một biểu tượng mới và thiết kế lại ứng dụng di động. Google cũng đã tung ra một số tính năng sắp tới, với quyền truy cập Live View nhanh hơn ngoài điều hướng Bản đồ hiện đang được thử nghiệm.

Google lần đầu tiên thể hiện bằng cách sử dụng thực tế tăng cường để có chỉ đường đi bộ tại I / O 2018 và tính năng này được tung ra rộng rãi cho Android và iOS vào năm ngoái. Hiện tại, bạn truy cập nó bằng cách thực hiện theo các bước tương tự để bắt đầu chỉ đường đi bộ và sau đó nhấn vào Live View để mở giao diện người dùng dựa trên máy ảnh.

Trong khi một quy trình quen thuộc, nó đã bị chôn vùi và dễ bị bỏ qua. Google hiện đang làm cho Live View nổi bật hơn nhiều trong ứng dụng. Sau khi chọn hoặc tìm kiếm vị trí, sẽ có Live View mới ngay phía trên nút hiện có để tập trung bạn trên bản đồ.

Thao tác này sẽ khởi chạy camera để hiển thị cách xa khoảng cách và hướng đi của một địa điểm từ vị trí hiện tại của bạn. Một mũi tên nhắc người dùng di chuyển điện thoại của họ, với điểm đến cuối được đánh dấu bằng một pin nổi ghi chú khoảng cách. Thẻ – thay vì bản đồ hình tròn thu nhỏ – ở phía dưới sẽ cho phép bạn bắt đầu điều hướng theo hướng AR.

Làm cho Live View một cú nhấn đi bất cứ khi nào bạn nhìn vào bản đồ làm tăng đáng kể khả năng mọi người sẽ sử dụng thực tế mở rộng. Nó cũng cho phép bạn được định hướng mà không cần phải bắt đầu điều hướng đầy đủ.

Cho đến nay, quyền truy cập nhanh hơn vào Live View này chỉ xuất hiện trên một trong các tài khoản / thiết bị của một số người và được Google Maps dán nhãn là bản beta. Trở lại vào tháng Hai, Google cho biết việc thử nghiệm sẽ diễn ra trong vài tháng tới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Apple ra mắt Schoolwork 2.0 cho Mac và iPad

3 Mins read
Ứng Dụng

WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms trong phiên bản beta mới nhất

2 Mins read
Ứng Dụng

Facebook cho iPad hỗ trợ Split View và Slide Over trong bản cập nhật mới nhất

1 Mins read

Gửi phản hồi